Posted on✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0902.648.628
Đặt hàng qua Zalo 0902.648.628 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
📢 “Cái răng, cái tóc là gốc con người” dường như đã trở thành phương châm về cái đẹp của nhiều thế hệ phụ nữ Việt. Theo đó, răng muốn đẹp là phải trắng sáng, tóc muốn đẹp là phải đen dài suôn mượt.
Tuy nhiên, đó chỉ là chuyện xưa, ngày nay dưới sự tác động của quá trình toàn cầu hóa, quan niệm về cái đẹp của mọi người nói chung và phụ nữ Việt nói riêng đã thay đổi ít nhiều.
Nói riêng về mái tóc thì ở thời hiện đại, chị em có thể nhuộm bất cứ màu nào mình thích, cắt theo bất cứ kiểu nào mình muốn, uốn hay duỗi cũng tùy vào nhu cầu của bản thân, chẳng ai cấm cản, miễn sao đẹp là được.
Ấy thế mà cô gái tên Trần Lê Ánh Tuyết sinh năm 1995 (hay còn gọi là Yuki) lại không hề làm gì với mái tóc của mình trong suốt nhiều năm nay.
Thay vào đó Yuki lại trung thành với mái tóc dài, đen và xù bồng bềnh vô cùng đặc biệt của mình. Và cũng chính vì mái tóc đó mà nhiều người đã ưu ái, đặt cho Yuki biệt danh là “Cô gái tóc mây”.
Ban đầu gặp Yuki với mái tóc độc đáo, nhiều người không tránh khỏi tự nhủ thầm “tóc này uốn xù chắc cực lắm đây” hay “ra salon làm cả đầu tóc thế này chắc tốn vài triệu là ít”.
Bất ngờ thay, Yuki cho biết tóc của mình hoàn toàn tự nhiên không hề có sự can thiệp của các phương pháp chăm sóc, làm đẹp tóc nào. Cụ thể, Yuki cho biết:
“Thật ra, nói tóc của mình bẩm sinh cũng không đúng, nhưng mà nó hoàn toàn tự nhiên thật đấy. Mình sinh ra vốn có mái tóc bình thường, chỉ đến khi bắt đầu từ năm lớp 4 hay lớp 5 gì đó thì nó bỗng dưng… xù lên. Bên nhà nội mình vài người bác tóc cũng hơi xoăn xoăn nhưng không ai quá đà như mình cả. Nghĩ lại, đúng là lạ thật”.
Bỗng dưng sở hữu mái tóc xoăn xù trong khi trước đó hoàn toàn như bao bạn bè đồng trang lứa, điều này đã khiến Yuki và cả gia đình cô nàng vô cùng “sốc” trong giai đoạn ấy. Mẹ của Yuki rất hoang mang, bản thân cô nàng cũng không tránh khỏi xấu hổ, nhất là những khi đến lớp.
Cô nàng kể hồi nhỏ chưa chấp nhận chính mình và hay mắc cỡ lắm nên luôn tìm cách giấu nó mỗi khi đi học bằng cách cột hoặc búi cho gọn hết mức có thể.
Vì kín kẽ nên hầu như trong những năm cuối cấp 1 đầu cấp 2, bạn bè trong trường lúc đó cũng chưa ấn tượng gì về mái tóc của Yuki để mà trêu chọc quá đà, nếu có cũng chỉ là đôi ba danh xưng khá trẻ con như “cô bé có mái tóc rễ tre”.
Đến nửa cuối giai đoạn cấp 2, Yuki được mẹ cho phép đi làm đẹp, tất nhiên sự lựa chọn đầu tiên của cô nàng chính là lao ngay ra một tiệm tóc gần nhà và… duỗi tóc.
Đáng tiếc, dù có cố gắng duỗi cách mấy, có khi tốn cả ngày trời ở ngoài tiệm tóc để duỗi thì mái tóc xoăn xù vẫn cứ là xoăn xù, không thể cải thiện được. Yuki hài hước nói: “Suốt từ năm lớp 8 đến năm nhất đại học mình toàn ra tiệm duỗi với hy vọng tóc sẽ thẳng ra. Và dĩ nhiên câu trả lời là không.
Cứ duỗi thì sau 2, 3 tháng tóc gốc của mình vẫn tiếp tục mọc lên. Các bạn cũng biết rồi đó, tóc duỗi mà ra chân xoăn xù nó rất kỳ. Đến đó mình cũng quá mệt mỏi với việc ra tiệm ngồi từ sáng tới tối xong còn tốn tiền, thế là mình thôi không duỗi nữa”.
Không đơn giản chỉ
👗 #xuongmaydobo 👚 #xuongmay3k 👕 #dobogiare

Nguồn: https://thovn.net/

Xem thêm bài viết: link danh muc

3 Replies to “✅ Cô gái sở hữu mái tóc xù độc nhất Việt Nam, từng bị nhiều người trêu chọc và giờ tự hào vì cái khá”

  1. Tóc mình cũng giống như tóc bạn,mỗi lần đi duỗi mong thẳng rồi nó ra lại tóc xoăn, giờ mình để tự nhiên luôn,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *