Posted on



✅ PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TẠO VIDEO ĐĂNG YOUTUBE VÀ MXH CHUYÊN NGHIỆP
LIÊN HỆ NGAY: 0333444402
Website:
Đặt Mua Qua ZALO 0333444402
Facebook:

📢 Tính năng phần mềm tự động tạo và đăng video lên Youtube và một số MXH một cách chuyên nghiệp.
📢 Giúp các bạn SEO tối ưu hóa việc kiếm tiền qua bán hàng Online.
📢 Phần mềm tự động tạo video nói chuyên nghiệp với nhiều giọng đọc nhiều vùng miền và ngôn ngữ khác nhau.
📢 Phần mềm tự động tạo video đọc tin tức, anime cùng với hình ảnh chuyên nghiệp.
📢 Phần mềm tự động lấy tin tức, bài viết tùy chỉnh với nhiều ngôn ngữ đa dạng từ nhiều nguồn từ website không giới hạn.
📢 Hỗ trợ hầu hết các font chữ cho nhiều ngôn ngữ việt nam cũng như quốc tế.
📢 Phần mềm hỗ trợ tính năng spin content cho bài viết và tin tức chuyên nghiệp với data spin content cực lớn
== Ngoài ra chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến của quý khách hàng để phần mềm ngày càng tốt hơn và bắt kịp xu hướng.

✅ #phanmemnoi ✅ #phanmemdoctin ✅ #autonews
✅Vẫn với chiếc áo hồng tím huyền thoại có in logo NextTech trên ngực trái, Shark Nguyễn Hòa Bình dành cho chúng tôi một tiếng đồng hồ trò chuyện trước khi tất bật trở lại với guồng quay bận rộn của công việc.
Hình ảnh ông ngoài đời không khác nhiều so với trên truyền hình, vẫn một doanh nhân với góc nhìn độc đáo về chuyện khởi nghiệp kinh doanh hay chuyện học hỏi của người trẻ.
Nhưng dù đề cập tới nội dung gì, không khó để nhận ra sự chân thành, thẳng thắn và đầy sôi nổi của người đàn ông đang giữ trọng trách chèo lái con thuyền NextTech.
Một vị Shark đã từng thừa nhận với chúng tôi ông ấy đến Shark Tank để hỗ trợ startup, nhưng cũng để PR cho bản thân và doanh nghiệp. Còn ông thì sao?
Nói thật về sự nổi tiếng, cá nhân tôi không cần thêm nữa. Từ năm 2000 khi bắt đầu lập nghiệp tôi đã được truyền thông, báo chí nhắc đến như một trong những giám đốc trẻ nhất Việt Nam, lập doanh nghiệp từ năm 19 tuổi.
Trong suốt quá trình 20 năm làm việc và sáng tạo vừa qua, hàng trăm bài báo, phóng sự đã nói tới chúng tôi, nên bản thân Shark Bình hay NextTech cũng không quá cần PR thêm nữa. Thậm chí trong 5 năm gần đây, tôi còn chủ động chìm đi để đẩy CEO các công ty thành viên nổi lên.
Khi vào Shark Tank tôi không có động cơ quảng bá, vì mình có tiếng sẵn rồi. Vậy nên bạn sẽ thắc mắc lý do tại sao đúng không?
Một là NextTech muốn đầu tư vào các startup trong lĩnh vực truyền thống nhưng được tiếp sức bởi công nghệ.
Như chúng ta thấy có nhiều startup truyền thống cực kỳ thành công khi tận dụng công nghệ ví dụ như Thế Giới Di Động. Hay một ông lớn trong lĩnh vực truyền thống như Vingroup cũng xác định tầm nhìn phải tận dụng công nghệ để phát triển.
Lý do thứ hai là Next100 (quỹ đầu tư của NextTech, PV) muốn được truyền đạt, đào tạo và tìm kiếm nhân tài cho hệ sinh thái của mình, đồng thời qua đó phổ cập một số kiến thức cơ bản về startup cho giới trẻ Việt Nam, góp phần lan tỏa tinh thần doanh nhân.
Ba là cảnh báo, ngăn chặn các startup đang thiếu thực tế, 90% đi vào con đường thất bại.
Tôi còn nhớ tập đầu tiên ông xuất hiện, khán giả chia làm 2 phe rõ ràng: Một bên khen Shark Bình thẳng thắn, thực tế, nhưng một bên cho rằng ông quá “phũ”, sẵn sàng “tạt gáo nước lạnh” vào ước mơ của startup. Ông nhìn nhận thế nào về điều này?
Thực ra đây chính là cá tính con người của tôi, nên tôi thấy hết sức bình thường. Bất kỳ ai có cá tính riêng hoặc cá tính mạnh thì bao giờ cũng có người yêu, người ghét. Nhưng rõ ràng người thành công là người có cá tính, không phải là người ba phải.
Ngoài ra như tôi hay nói và viết, thương trường rất khắc nghiệt và khốc liệt. Từ trước đến nay, cách cổ vũ startup của chúng ta, tất nhiên có mặt tốt và tích cực, nhưng để nói về tiêu cực thì không phải không có. Đó là sự tô hồng thái quá, làm cho các bạn trẻ nghĩ rằng đây là cơ hội làm giàu nhanh và dễ.
Chúng ta hay nói các câu chuyện thành công, về các tỷ phú, về Jack Ma, Bill Gates nhưng hãy nhớ rằng đằng sau câu chuyện thành công là hàng ngàn doanh nghiệp khác đã phải b

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thovn.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *