Posted on✅Hoa hồng trên ngực trái: Khuê đau khổ khi chứng kiến Bảo và tình cũ Ngân hôn nhau say đắm |TIN TỨC 24H TV|
►Đăng ký Kênh – My Channel Subscribe: 👉:
‘Hoa hồng trên ngực trái’: Khuê đau khổ khi chứng kiến Bảo và tình cũ Ngân hôn nhau say đắm
Có vẻ nàng Khuê đã dành tình cảm cho chàng Bảo ‘tuần lộc’ rồi nhưng vẫn bị ‘kỳ đà’ Ngân cản đường.
Mặc dù được các fan ship nhiệt tình nhưng cặp đôi Bảo (Hồng Đăng) và Khuê (Hồng Diễm) trong Hoa hồng trên ngực trái chưa chắc đã thành đôi. Lý do bởi chồng cũ của Khuê là Thái (Ngọc Quỳnh) đã biết hối lỗi và mong muốn được quay lại với cô, đảm bảo cho 2 bé Bống – Mun một gia đình có đầy đủ bố mẹ. Về phía Bảo thì tình cũ của anh là Ngân (Lương Giang) cũng đang tìm mọi cách để nối lại tình xưa.
Hơn nữa, ở một số hình ảnh hậu trường bị rò rỉ có thể thấy quá trình Bảo chinh phục Khuê không hề dễ dàng.Thậm chí có thể anh sẽ phải lặng nhìn Khuê trở về bên chồng cũ.
Về phía Bảo là vậy, còn về phía Khuê thì sao. Khi Khuê bắt đầu yêu Bảo, cô cũng sẽ phải chịu không ít tổn thương gây ra từ Ngân.

Các fan của Hoa hồng trên ngực trái mới đây xôn xao với những hình ảnh chưa lên sóng được rò rỉ ở phần credits (phần liệt kê danh sách những người đóng góp cho bộ phim) của phim. Ở đó, Khuê đã phải đau khổ chứng kiến cảnh Bảo và Ngân hôn nhau.
Không chỉ Khuê suy sụp khi chứng kiến cảnh mặn nồng của Bảo và Ngân, người xem cũng thất vọng không kém, lo sợ Khuê sẽ vì thế mà bỏ cuộc. Tuy nhiên, một số vẫn phán đoán rằng có thể do Bảo say và bị Ngân cưỡng hôn mà thôi.
oa hồng trên ngực trái còn hơn 10 tập nữa mới kết thúc, hứa hẹn còn rất nhiều diễn biến hấp dẫn đang chờ khán giả ở phía trước. Thực tế các bộ phim khác đã chứng minh có nhiều hỉnh ảnh rò rỉ nhưng nhìn vậy mà chưa chắc đã phải là vậy. Thế nên, biết đâu Bảo và Khuê sẽ vượt qua mọi rào cản mà về chung 1 nhà?
►Facebook:

=================================================
► Kênh TIN TỨC 24H TV cập nhật những tin tức, sự kiện mới và hấp dẫn nhất hàng ngày. Các bạn đừng quên Click nút “Đăng Ký” Kênh để không bỏ lỡ những clip hấp dẫn trên kênh của chúng tôi. =================================================
► Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất: ► Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
Kênh:
– Tin Tức Ngôi Sao:
– Tin Showbiz:
– Bản tin thời sự:
– Bản tin nóng:
– Bản tin văn hóa:
– Bảntingiađình:
– Tâm sự tình yêu đôi lứa:
– Xuân Bắc:
– U23 Việt Nam:
=================================================
► Bản quyền: Kênh TIN TỨC 24H TV không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong những Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ Email: tintuc24h888@gmail.com. Cảm ơn sự thấu hiểu của quý vị và các bạn. Chúng tôi mong được hợp tác để cùng nhau phát triển.
=================================================
►Hashtag:#TINTỨC24HTV
Nguồn:

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://thovn.net/category/cong-nghe/

6 Replies to “✅Hoa hồng trên ngực trái: Khuê đau khổ khi chứng kiến Bảo và tình cũ Ngân hôn nhau say đắm”

  1. Quý vị và các bạn nhớ đăng ký theo dõi 👉: https://goo.gl/jiCD9y và ủng hộ kênh của mình nhé. Trân trọng cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *