Posted onDU LỊCH CANADA – MỸ: VANCOUVER – VICTORIA – SEATTLE – PORTLAND

Canada – đất nước có diện tích lớn thứ 2 thế giới, được thiên nhiên ưu ái ban tặng cảnh quan phong phú, đa dạng, từ những dãy núi cao trùng điệp đến các thảo nguyên bao la đồng thời là quốc gia có nhiều hồ nước ngọt nhất trên trái đất. Đây là dịp trải nghiệm “cảm giác mạnh” khi lê những bước chân rụt rè qua chiếc cầu treo Capilano lơ lửng giữa trời…

Mỹ – không chỉ có New York náo nhiệt hay Las Vegas rực rỡ, xứ cờ hoa còn nhiều vùng đất lạ đầy hấp dẫn. Đó là thành phố Seattle – nơi hãng máy bay Boeing đặt đại bản doanh và là nơi chuỗi café Starbucks đặt cửa hàng đầu tiên. Seattle được bao bọc bởi những rặng núi hùng vĩ, xung quanh là bờ biển xanh ngàn năm sóng vỗ. Du lịch Seattle là cơ hội để du khách cảm nhận nhịp sống của một thành phố rất mực hiện đại nhưng cũng vô cùng nên thơ.

Hay đến với “thành phố hoa hồng” Portland. Là thành phố lớn nhất bang Oregon, Portland được biết đến với hình ảnh những kiến trúc hiện đại nằm dọc hai bên sông Willamette và những chiếc cầu xinh đẹp nối liền đôi bờ, cùng những bụi hồng khoe sắc khắp nơi.

Oregon có một “đặc sản” nổi tiếng là hàng trăm thác nước hùng vĩ. Các thác đẹp ở gần Portland đều tập trung trên con đường Columbia River Gorge, dọc theo con sông Columbia – con sông rộng và dài nhất ở bờ Tây nước Mỹ. Nổi tiếng nhất Portland là thác Multnomah cao thứ nhì nước Mỹ, thường du khách phải ngửa cổ hết sức mới thấy được đỉnh thác nằm ở độ cao 188m trên núi Larch.

Du lịch Hoàn Mỹ hân hạnh đồng hành cùng đoàn Canada – Mỹ 09/7 – 16/7/2019 với nhiều kỷ niệm thật đẹp. Hẹn gặp nhau trên những cung đường khám phá thế giới tiếp theo.

Chương trình du lịch Mỹ và Canada:

* Hotline: 0838 336 336
* Website:
* FB:
* Youtube:
——————————
DU LỊCH HOÀN MỸ
– Chuyên tour Mỹ và các tour xa nước ngoài, đẳng cấp và chuyên nghiệp.
– Tỷ lệ đậu visa cao (trên 97%), hơn 20 năm kinh nghiệm
– Trách nhiệm, tận tâm và chu đáo

DU LỊCH HOÀN MỸ
Văn phòng Chính: 273B An Dương Vương, P.3 ,Q5, TP.HCM – ĐT: (028) 38 336 336
Văn phòng Q1: 26 Lê Văn Hưu, P. Bến Nghé, Q1, TP. HCM – ĐT: (028) 38 239 923
Văn phòng ở Mỹ: 9550 Bolsa Ave, số nhà 227, Westminster CA 92683
ĐT: (01) – 714 – 660 3333
Email: info@dulichhoanmy.com

#dulichhoanmy #du_lịch_canada_mỹ #dulichcanadamy #dulichhoanmy #dulichmy #dulichhoaky #visamy #tourmy #hoaky #tourcanada #canada #dulichcanada #visacanada #vancouver #victoria #Seattle #Portland

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thovn.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *