Posted onBạn tôi ơi, bạn có bao giờ cảm thấy như ngày nhận lương còn ở quá xa không? Tiền của tôi đi đâu hết rồi? Nếu bạn không theo dõi tiền của mình hàng ngày, thì có lẽ bạn nên bắt đầu thực hiện! Dành thời gian cụ thể mỗi ngày để kiểm tra các giao dịch của bạn và xem bạn có đang theo dõi không. Không mất quá nhiều thời gian đâu – 60 giây là đủ.
Còn thẻ tín dụng của bạn thì sao? Bạn có đủ thông minh với nó không? Nếu bạn phải sử dụng thẻ tín dụng, hãy chọn loại thẻ trả tiền lại cho bạn. Hãy tìm loại thẻ cung cấp phần thưởng hoàn lại tiền. Một số ngân hàng cung cấp thỏa thuận sau: cứ 100 đô la bạn chi tiêu, bạn sẽ nhận lại 1 đô la. Bạn có quan tâm không? Hãy kiểm tra các phương pháp lập ngân sách hiệu quả này nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc để dành một ít cho tài khoản tiết kiệm của mình!
DẤU THỜI GIAN:
Cân nhắc việc chi tiêu hợp lý 0h22
Theo dõi thu chi hàng ngày 0:57
Ăn tại nhà 1:21
Mua hàng giảm giá 2:04
Hãy tiết kiệm 2:32
Luôn luôn mua sắm một mình 3:08
Trả tiền mặt và nhận lại tiền thừa 3:38
Cắt cáp 4:14
Không bao giờ mua mới 4:51
Hãy thông minh với thẻ tín dụng 5:34
Có một quỹ tiết kiệm khẩn cấp 6:10
Trả hết nợ 6:46
Tiết kiệm hàng tháng để dành cho kỳ nghỉ của bạn 7:29
Đặt mục tiêu tiết kiệm cụ thể 8:03
Nhận quần áo được nhượng lại 8:36
Sống với bố mẹ 8:59
Tận dụng thư viện địa phương của bạn 9:30
#savingmoney #money #brightside
Nguồn ảnh xem trước:
Vienna, Áo, tháng 11 năm 2018: hộ gia đình lộn xộn với một tấm nệm trên sàn nhà, cuộc sống từ một khái niệm lối sống va li: Tác giả Agatha Kadar/Shutterstock.com,
BA BILLBOARDS NGOÀI EBBING, MISSOURI, từ trái qua: Sam Rockwell, Sandy Martin, 2017: Tác giả Merrick Morton/Fox Searchlight/Everett Collection/EAST NEWS,
Hoạt hình được tạo bởi Bright Side.
TÓM LƯỢC:
– Sắp xếp chi phí của bạn thành các danh mục (tiền thuê/tiện ích, cửa hàng tạp hóa/chi phí cá nhân và các chi phí phát sinh) và cắt giảm những khoản chi có thể cắt giảm.
– Người Mỹ trung bình chi 230 đô la một tháng chỉ để ăn ngoài! Đồ ăn nhanh có vẻ rẻ tiền, nhưng nấu ăn tại nhà thậm chí còn thân thiện với ví tiền hơn.
– Mua thực phẩm đắt tiền như thịt với giá chiết khấu, và lên kế hoạch thực đơn của bạn xung quanh đó. Mua số lượng lớn khi bạn có thể.
– Nếu bộ não của bạn đang ở Chế độ Săn hàng, thì hãy tiết kiệm bằng cách truy cập một số cửa hàng tiết kiệm vào đúng thời điểm.
– Thay vì đến cửa hàng với thẻ ghi nợ trong tay, hãy thử rút tiền mặt chính xác số tiền bạn dự trù chi tiêu. Điều này sẽ giúp bạn kiểm tra xem bạn có muốn mua hàng không.
– Một người trung bình chi khoảng 85 đô la một tháng cho truyền hình cáp. Người dùng dịch vụ vệ tinh chi tiêu nhiều hơn một chút, đứng đầu ở mức 100 đô la mỗi tháng.
– Bạn cũng nên đi xe cũ. Một chiếc xe hoàn toàn mới mất 10% giá trị trong tháng đầu tiên sở hữu, ngay sau khi bạn lái nó khỏi nơi bán.
– Với tất cả số tiền đó, bạn sẽ được cứu kịp thời, bạn có thể đặt số tiền dư vào quỹ tiết kiệm khẩn cấp. Số tiền tối thiểu cho tài khoản này phải là 1.000 đô la.
– Không có món hời nào lớn hơn là nhận được cả một tủ quần áo hoàn toàn mới miễn phí, mà không phải bước chân vào cửa hàng! Nếu một số món đồ không còn phù hợp với bạn, chỉ cần nhượng lại chúng.
– Sống với người thân của bạn cũng có thể giúp tiết kiệm tiền cho tương lai, bất kể kế hoạch của bạn là gì. Sở hữu nhà riêng, đi du lịch và nhìn thế giới, đó là tùy vào bạn (và cha mẹ của bạn)!
– Bảo tàng và sở thú thường có những ngày hoặc đêm miễn phí cho cộng đồng. Kiểm tra các trang truyền thông xã hội của họ cho những ngày này để biết thêm chi tiết.
Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):
Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG
Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thovn.net/category/du-lich/

35 Replies to “17 phương pháp đơn giản để tiết kiệm $100.000”

 1. Cái vlog này giống như được dịch lại từ bài nước ngoài, thấy đa số nội dung phù hợp với các bạn phương Tây hơn. Mình nên xem và chọn lọc cách phương pháp phù hợp với hoàn cảnh.

 2. Tui tiết kiệm 1 năm được 100$ nhưng chỉ để trưng vì ko biết sao có tờ đen có tờ nát có tờ rách hazz…. 😭

 3. Còn trẻ nên tiết kiệm.
  Nhung cũng cần học cách làm ra thêm tiền và trAo dồi bản thân và sống vui vẻ đừng có tiết kiệm quá mức cũng ko tốt .

 4. đã làm tất cả những gì có thể nhưng túi vẫn không có lấy 1 xu tiền tiết kiệm. thế mà cuộc đời vẫn đẹp sao và tình yêu chưa có thằng nào chao. đời ngèo liệu có ế không ta…!!!

 5. >> Số người chiều nay phải đi học nên coi muộn ……!!!!!
  😕😕😕😕😕😕😕😕😕😕😕😕😕😕😕😕

 6. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 1 cách cực kì đơn giản để tiết kiệm 100.000$ hoặc nhiều hơn. Đầu tiên là bạn định mua 1 cái ô tô với giá 100.000$ xong bạn ko mua nữa, đó bạn đã tiết kiệm đc 100.000$ rồi đó. (Còn việc kiếm đâu ra 100.000$ thì mình không biết nhé =)))) )

 7. 🌹Đêm đêm con nguyện đất trời
  Để cho cha mẹ suốt đời phước an
  Trọn đời vất vả triền miên
  Chăm lo bát gạo đồng tiền nuôi con.
  Ngày xưa mẹ hát ru con
  Ầu ơ tiếng hát vẫn còn trong tim
  Ngày nay tóc đã bạc phơ
  Con còn nhớ mãi à ơi thâm tình.
  Cha cho con cả cuộc đời
  Cho con lẽ sống giữa miệng trần gian
  Mẹ là nguồn suối dịu hiền
  Là người duy nhất trong đời của con.
  Biển Đông còn có lúc vơi
  Chớ lòng cha mẹ suốt đời trào dâng
  Con nguyện báo đáp thâm ơn
  Công cha nghĩa mẹ khắc ghi muôn đời.🌹
  #CôngƠnChaMẹ🙏🌹🙏🌹🙏🌹🙏🌹🙏🌹
  #NamMôADiĐàPhật 🙏🌹🙏🌹🙏🌹🙏🌹🙏🌹

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *