Ốp 4b phụ kiện hướng dẫn cách cà số khung số máy xe ô tô đơn giản, rõ nét

Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách cà số khung số máy xe ô tô đơn giản, chính xác, rõ nét để giúp bạn có được những thông số cần thiết khi đăng ký lại biển số cũng như khai báo các thông tin liên quan đến hạng mục này.

Nếu cần thêm tư vấn, đừng ngại gọi cho 0969151777 ngay để có những chia sẻ cụ thể hơn bạn nhé!

Hướng dẫn cách cà số khung số máy xe ô tô chính xác

Kinh nghiệm mà nhiều người chia sẻ, cách cà số khung số máy xe ô tô đơn giản nhất chính là dùng giấy trắng, bút chì mềm. Tuy nhiên, khi cà bạn nên cà thật cẩn thận, rõ ràng để các thông số cơ quan chức năng nhìn rõ. Thực tế cho thấy, nhiều người phải lặp đi lặp lại thao tác này vì công an yêu cầu có thông tin chính xác, rõ ràng mới tiến hành những công việc tiếp theo.

Ngoài ra, hiện nay có nhiều tiệm mở dịch vụ cà số khung, số máy. Cách này rất đơn giản, bằng những dụng cụ chuyên dụng, họ sẽ giúp bạn nhanh chóng có được thông tin bạn cần.

Muốn cà số khung, số máy của xe trước tiên bạn cần xác định được vị trí của thông tin này. Thông thường:

  • Vị trí số khung thường được nhà sản xuất đóng ở gầm bên phải thuộc phía trước gần bánh xe trước.
  • Số khung dược đóng chìm vào thân Chassis, bạn có thể dễ dàng quan sát thông tin này khi nâng cabin hoặc đứng ở phần phụ xe.
  • Riêng vị trí số máy/động cơ thường in ở phía dưới chân máy, có dạng 06 ký tự, được đóng chìm.

Ý nghĩa về số khung, số máy của xe ô tô nhiều người chưa biết

Số khung xe  là thông tin giúp nhận dạng xe còn có tên gọi tiếng Anh là Vehicle Identification Number. Số khung xe đã được tiêu chuẩn hóa gồm 17 ký tự bao gồm các chữ hoa từ A-Z và các số từ 0 đến 9. Ngoài ra, bạn để ý sẽ thấy các chữ I, O và Q không bao giờ xuất hiện trên khung xe. Bởi lẽ các cơ quan chức năng không muốn tạo ra những nhầm lẫn đáng tiếc hoặc sai sót trong quá trình đọc.

Khung xe cũng không chứa ký hiệu đặc biệt và khoảng trống.Việc biết cách cà số khung số máy xe ô tô nhằm mục đích kiểm tra nguồn gốc của phương tiện khi bạn có ý định mua xe cũ hoặc để đăng ký lại giấy phép lái xe cũng như các giấy tờ liên quan trong trường hợp bị thất lạc.

Ngoài những thông tin kể trên, quý khách hàng có thể liên hệ với Ốp 4b phụ kiện theo số 0969151777 nhằm có thêm tư vấn hay. Chúng tôi hiện còn là đơn vị cung cấp ốp bảo vệ chìa khóa ô tô với mẫu mã đa dạng, chất liệu cao cấp.

Đảm bảo chìa khóa của xe ô tô sẽ được bảo vệ vượt trội, tránh tình trạng trầy xước, vỡ do va đập. Để tìm ra phụ kiện đẹp mắt, hợp gu, Ốp 4b phụ kiện có thể mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn để tìm ra đúng sản phẩm ưng ý.

Hơn thế nữa, bạn còn có thể dùng những phụ kiện hợp mệnh, có màu sắc tương hỗ với tuổi nhằm mang lại nhiều may mắn, sự thuận lợi trong công việc, cuộc sống cũng như các mối quan hệ.

Nhiều khách hàng đến với chúng tôi đã có được sự hài lòng ngoài mong đợi. Do vậy tin rằng bạn cũng sẽ có được những điều mình đang cần một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

PHỤ KIỆN OTO 4BPART VIỆT NAM 2018

Địa chỉ: 349 phố Huế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT mua hàng: 0969 151 777.

Website: https://4bphukien.com

Facebook: https://goo.gl/wGtdeX