Chuyển hàng Trung Quốc Ducnguyenexpress: vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng mất bao nhiêu ngày?

Không chỉ có mức phí rẻ, dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng của Đức Nguyên Express còn mang đến sự hài lòng ngoài mong đợi vì chỉ mất ít thời gian, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn, được bảo vệ tốt nhất.

Do đó,quý khách hàng đang có nhu cầu chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng sang Trung Quốc và ngược lại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này để có tư vấn chi tiết, mức báo giá tốt nhất hiện nay!

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng chỉ mất khoảng 6 ngày

Trong khi các đơn vị vận chuyển khác mất từ 8-10 ngày hoặc hơn để vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng thì Đức Nguyên Express chỉ cần từ 6 ngày để có thể chuyển kiện hàng mà bạn cần về đúng địa chỉ cụ thể.

Sở dĩ chúng tôi có thể làm việc tốc độ như vậy là vì:

  • Đức Nguyên Express có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi am hiểu chi tiết thị trường, đường đi lối lại ở Trung Quốc nên có thể giúp quý khách hàng lựa chọn lộ trình ngắn nhất.
  • Mặt khác, chúng tôi còn có mối quan hệ hợp tác thân thiết với nhiều bạn hàng cũng như có được mối quan hệ tốt với đơn vị hải quan, các cơ quan có thẩm quyền. Do vậy thủ tục hải quan khi vận chuyển hàng hóa từ nước bạn về Việt Nam tránh được nhiều thủ tục rắc rối, không gặp cản trở.
  • Đồng thời với đó, với phương châm làm việc coi khách hàng là người thân, chúng tôi luôn cố gắng cân đối để mang lại mức giá tốt, lợi ích cao nhất cho bạn.

Do đó, tùy vào từng địa điểm, thông thường Đức Nguyên Express chỉ mất khoảng 6-8 ngày là có thể vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng một cách nhanh chóng, đảm bảo không làm lỡ dự định, kế hoạch trước đó của bạn.

Ngoài ra, mời bạn cùng tìm hiểu thêm các gói vận chuyển hàng hóa giá rẻ mà Đức Nguyên Express đang áp dụng hiện nay ở phần tiếp theo ngay sau đây!

Những gói vận chuyển hàng hóa giá rẻ Đức Nguyên Express đang áp dụng

Hiện tại dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc Ducnguyenexpress đang áp dụng nhiều gói vận chuyển hàng hóa khác nhau với mức phí và lộ trình đa dạng. Điều này đáp ứng rất tốt nhu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau trong suốt thời gian dài vừa qua.

Cụ thể:

  • Thứ nhất, gói nhanh nhất chỉ từ 1-3 ngày: chúng tôi áp dụng chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bay nhanh, đảm bảo không làm chậm trễ dự định, kế hoạch của quý khách hàng đã lên trước đó.
  • Thứ hai, gói bay thường chỉ mất từ 3-5 ngày là việc bạn đã có thể nhận được hàng với mức phí vận chuyển hàng hóa rất phải chăng.
  • Thứ ba, gói đường bộ: bạn chỉ mất từ 3-5 ngày làm việc
  • Thứ tư, gói giá rẻ: bạn cần đợi từ 6-9 ngày làm việc với mức phí rẻ nhất.
  • Mặt khác, Đức Nguyên Express còn có gói vận chuyển hàng hóa 4-6 ngày thông qua các container hoặc chuyển từ Trung Quốc về Hải Phòng từ 8-10 ngày.

Để có được lựa chọn tốt nhất, quý khách hàng, đối tác xin vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty chuyển phát nhanh quốc tế Đức Nguyên theo số 096 521 68 86. Chúng tôi cam kết mang tới mức giá tốt nhất, hỗ trợ nhiệt tình tận tâm để bạn có được sự hài lòng ngoài mong đợi!

Mọi thông tin xin vui lòng gọi tới:

Đức Nguyên Express

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: P2032, Tầng 20, Tòa HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại: 096 521 68 86

Email: ducnguyen.express@gmail.com