Posted onĐăng ký kênh ngay để cùng xem những câu chuyện khám phá vùng quê đầy ý nghĩa!
Link đăng ký:

Hôm nay ngày 1/8, em Nguyễn Thị Xuân Oanh (25 tuổi, quê tỉnh Tây Ninh) cô gái bồng con 19 ngày tuổi đi xin tiền mua sữa cho con bất ngờ trở lại Sài Gòn nhưng không phải đi xin ăn mà là theo yêu cầu của 1 cô nói Oanh về Sài Gòn để tặng đồ đạc em bé và xe đẩy cho con Oanh.
Oanh cho biết có 1 cô ở chợ Bà Quẹ gọi điện nói về Sài Gòn rồi cô này sẽ cho đồ đạc, quần áo, xe đẩy em bé., Tuy nhiên đến phút cuối thì cô lại đổi ý nói do đồ quá nhiều, mai mốt sẽ thuê xe chở về Tây Ninh cho em Oanh để em khỏi vất vả.
Nhân tiện 2 mẹ con em Oanh về Sài Gòn, mình cũng chạy đến trao số tiền hơn 800 ngàn đồng của chị bên Úc tặng em mua sữa cho con.
Khi được hỏi về cuộc sống sau khi được mạnh thường quân giúp đỡ, em Oanh chia sẻ nhiều câu chuyện buồn đó là lúc khó khăn thì không ai màng tới, nhưng khi em được các mạnh thường quân giúp đỡ số tiền lớn thì người thân lại bới móc chuyện cũ của em ra, rồi đòi tiền, chửi bới em một cách thậm tệ.
Về dự định mở quán nước ở Tây Ninh để mưu sinh thì em Oanh cho biết cũng đã huỷ bỏ do nhà tài trợ rút lại dự định, bây giờ em định sẽ thuê mặt bằng nhỏ hơn (khoảng 5 triệu 1 tháng) để bán xiên que kiếm sống. Em Oanh nói đến đường cùng thì em đi làm công nhân, làm thuê làm mướn hoặc đi bán vé số chứ tuyệt đối em không đem đi xin nữa đâu.
Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại: 0975717160 (anh Trần Đình Thảo)
Hãy Subscribe kênh:
Tương tác với kênh thông qua địa chỉ
#khamphavungque

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://thovn.net/category/bat-dong-san

21 Replies to “Cô gái đem con 19 ngày đi xin: Lúc nghèo không ai ngó mà có tiền nhiều người ghét”

  1. Sao một lần trước sao không kinh niệm để cho một lần nữa vậy em gái vì chị cũng nằm trong nịnh cảnh nhưng em thôi cố gắng lên ok Cũng nhờ anh chị thao & vợ anh rất thay giúp đỡ người xin cám ơn

  2. Đi xin từng nghìn một, giờ các mạnh thường quân giúp được một ít thì phải tính, giờ đòi đi thuê ốt mười đến mười lăm triệu một tháng, song lại năm triệu, kể cả những người có tiền với họ buôn bán lâu năm họ cũng chưa dám thuê. Suy nghĩ lại đi em.

  3. Những a tài trợ thì xem xét cho kỉ rồi làm thiện chứ truớc mắt nghèo khó một thân nuôi 2 con là quá khổ rồi nếu đã giúp thì phải có lòng miệng thiên hạ ai nói j k đc. Ng ta cũng có nỏi khổ nên ms ăn xin chứ cuộc sống ai mà k muốn giàu sang

  4. Miệng lưỡi thế gian gian mà, nghèo thì ng ta khinh ko ai nhìn ngó, giữ tâm trong sạch trước mọi hoàn cảnh, nhận lấy phần thua để thắng lòng mình, mô phật 🙏🙏🙏

  5. EM ƠI ĐỪNG CÓ SANH THÊM CON NỮA EM NHA, CỐ GẮNG LÀM NUÔI 2 CON LÀ CŨNG ĐỦ MỆT RỒI EM Ạ, CỐ GẮNG LÀM ĐỂ NUÔI CON NHA.

  6. cho du qua khu cua em ra sao.nhung truoc mat em da bong con di xin la buoc duong cung roi.luc em di xin sao ko ai no gi.doi la vay do.em co gang nuoi con …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *