Posted onĐăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB :
—————————————————————
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:

#sharktankvietnam #thuongvubacty #showkinhdoanh

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thovn.net/category/kinh-doanh/

33 Replies to “Đầu Tư Ngành – Người, Shark Thủy Rót Ngay 9 Tỷ Cho Nhóm Founder Chuyên Toán | Thương Vụ Bạc Tỷ Tập 5”

  1. bọn m mở miệng là đa cấp, mấy ông này đã bỏ tiền ra thì dễ hốc của mấy ông qua, nói thì nghĩ cho kỹ, bọn m tưởng mấy ông dễ dụ vây ak? tiền nó đè chết người đó

  2. Tiêu đề lộ hết kết quả là start up có được đầu tư hay không, ai đầu tư- mất hết cả tính hấp dẫn

  3. Cho shark liên vào chỉ để nói phét. Lúc nào cũng mở mồm ra là rất quan tâm ngành giáo dục nhưng lại từ chối đầu tiên. Phí 1 chỗ ngồi. Hi vọng cho shark phú quay lại

  4. Nhìn mặt bọn này gian mãnh vc. Ko đáng tin. Shark Phú mà còn tại vị thì loại bọn này ngay từ vòng gửi xe. Vì ông quan trọng nhân tướng học.

  5. 5 thằng này toàn đa cấp chuyển sang ko tin dc. Thằng thứ 2 từ phải qua nói như bổ vào mặt mấy Shark .

  6. Con tui là không vô mấy lớp mấy cha này tổ chức, nói chung tui nghèo không nhiều tiền nên không dám cho con đu càng theo mấy cha này. Mắc công về nhà nghe nó chém gió mệt lỗ tai lắm, với lại nói chuyện mổ gà phát mệt.

  7. Shark Dũng là người chịu giải thích nhất,dễ hiểu nhất, shark Thuỷ là người chịu tham gia đầu tư nhất

  8. sao nhóm này không negotiate với sharp Thủy để đưa offer xuống gần bằng sharp Việt nhỉ. 4.4 tỉ đổi lấy tầm 15% cổ phần là hợp lý.

  9. Team này nhìn phong cách và rất tự tin, biết cách làm thế nào cho ngầu khi lên truyền hình. Mình cho rằng 5 bạn ấy không giống đa cấp lắm đâu

  10. Nhìn mặt mấy thằng này. Như bọn đa cấp. Cty liên kết việt ngày trước. Nói như cái máy. Doanh thu thì cần gì phải chi tiết đến số lẻ đâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *