Posted onHẸN ĂN TRƯA #79 UNCUT | Chàng Tài xế Nam Định hoạt bát nấu ăn ngon bị VẶN VẸO chỉ vì để MÓNG TAY DÀI | Quang Tuyển – Khánh Linh | 270819

#HENANTRUA #LUNCHDATE
#BANMUONHENHO #BMHH #BMHHMCV

*Đây là phiên bản đặc biệt của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” chỉ phát trên kênh youtube MCVMedia, phiên bản truyền thống vẫn lên sóng trong khung giờ 15H20 Chủ Nhật và 22H45 thứ Hai hàng tuần trên HTV7.

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” ra mắt phiên bản “HẸN ĂN TRƯA” HOÀN TOÀN MỚI!!!
Trong những năm vừa qua, chương trình truyền hình thực tế “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã để lại nhiều cột mốc đáng nhớ với những lần chuyển mình vô cùng thành công – vừa mở rộng và nối dài hành trình mai mối trong suốt hơn 5 năm qua, vừa mang đến những trải nghiệm thú vị và độc đáo cho người tham dự.
Sau dịch vụ mai mối OFFLINE BẠN MUỐN HẸN HÒ và “BẠN MUỐN HẸN HÒ? – NGOẠI TRUYỆN” rất được lòng khán giả và hội người độc thân, “Hẹn Ăn Trưa” hứa hẹn sẽ mang đến những làn gió mới, những bất ngờ mới đầy thú vị cho các cuộc hẹn hò của các bạn trẻ.

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 10H Thứ 3-5-6-7 hàng tuần trên kênh youtube MCVMedia:

• Đăng ký theo dõi:

• Playlist “Hẹn Ăn Trưa”:

• Playlist “Bạn Muốn Hẹn Hò – Các clip hot nhất”:

• Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò?:

Cùng với show truyền hình “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, hiện tại MCV Corporation đã có phiên bản BẠN MUỐN HẸN HÒ OFFLINE để nhiều bạn trẻ ở các tỉnh xa có cơ hội tương tác, giao lưu kết bạn và đặc biệt có thể tìm được một nửa của mình.
Các bạn trẻ hãy tham gia các Group cộng đồng của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” để trò chuyện, tìm hiểu, chia sẻ thông tin cá nhận, kết bạn và cập nhật thông tin về sự kiện Bạn Muốn Hẹn Hò OFFLINE tại các group Facebook sau:

– Group Tổng hợp:

– Group miền Bắc:

– Group miền Trung:

– Group miền Nam:

– Group Offline Bạn Muốn Hẹn Hò?:

—————
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Email: banmuonhenho@gmail.com
• Fanpage MCVMedia:
• Website:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://thovn.net/category/cong-nghe/

24 Replies to “HẸN ĂN TRƯA #79 UNCUT | Chàng Tài xế Nam Định hoạt bát nấu ăn ngon bị VẶN VẸO chỉ vì để MÓNG TAY DÀI”

  1. hai em co mat trên hh trai tim nay xao xuyên đa bâm nut chao duyên no long lanh đât troi chuc hai em lôi vê đuông nhiêu hoa va nang

  2. Mỗi người có một nghề, không nên tham , đòi hỏi phải biết việc này, phải biết việc kia , nhất là sửa chữa về điện, nguy hiểm có thể chết người

  3. Cát tường xinh đẹp. Một điển viên, một MC bà mối duyên dáng. Tóm lại, Cát tường đạt được đỉnh cao nghệ thuật. Nếu được bầu tôi bầu Cát Tường là một nghệ sĩ ưu tú

  4. Rất tiếc Cát Tường không làm MC bên Bạn muốn hẹn hò, vì mình thấy Cát Tường rất có duyên va quyến rủ khi coi chương trình, đã lâu rồi mình không coi chương trình Bạn muốn hẹn hò, khi nào Cát Tường quay trở lại mình sẻ coi tiếp, chúc Cat' Tường luôn trẻ đẹp va dể thương nhu vậy nhe …..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *