Posted onĐĂNG KÝ Miễn Phí :
Lần này đến Nha Trang tôi đã có một trại nghiệm tuyệt vời, đó là một mình tự đi lên đảo Bình Ba.Lần đầu tiên Tôi tự mình đi khám phá đảo Bình Ba hay còn được gọi một cái tên khác là đảo Tôm Hùm.Nơi đây người ta nuôi rất nhiều tôm hùm và giá cũng khá là rẻ.
#trainghiem #landau #binhba #tomhum

Các bạn cũng có thể theo dõi kênh Vịt Trời Yên Thế trên :
– Facebook :
– Google + :
– Xem full tại đây :
*********************************************
✖ MỌI HÀNH VI RE-UPLOAD CÓ THỂ DẪN ĐẾN VIỆC TÀI KHOẢN
CỦA BẠN SẼ BỊ KHÓA VĨNH VIỄN.

VỊT TRỜI YÊN THẾ: là kênh về ẩm thực, câu cá dã ngoại, khám phá rừng già.Là nơi chia sẻ những cách chế biến món ăn độc đáo, những chuyến đi khám phá bí ẩn rừng già, kinh nghiệm những buổi đi câu cá dã ngoại .Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên.
*********************************************
Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp nhiệt tình của bạn bè để xây dựng nội dung ngày càng tốt hơn và đừng quên ghé qua kênh của mình thường xuyên nhé !
Vịt Trời Yên Thế :

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thovn.net/category/du-lich/

13 Replies to “Trải nghiệm lần đầu khám phá đảo tôm hùm Bình Ba”

  1. A cho e hỏi. Cách câu cá ở mương nước chết. Rộng 7m dài 50m , kh có nước ra vào , bề mặt nước toàn cỏ và lục bình , móc lổ sâu khoảng 1m > 1m5 toàn cá bự, thác lác , sặc lò tho, trê vàng , rô đồng, , e câu nó hửi đông đưa nhẹ , mòi vẩn còn nguyên, là do thiếu oxi phải kh a, mong a rep tận tình ạ , tks a

  2. Xin cảm ơn em đã giới thiệu về khu du lịch Bình Ba, Anh có mấy người bạn lính sống ở đó và quán em làm mồi là của anh Lãnh nếu em muốn đi tham quan đảo thì em gọi anh Ngói với anh Minh, còn ăn tôm hùm thì gọi anh Hạnh. Rất tiếc không đi được cùng em.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *