Posted onĐăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB :
—————————————————————
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:

#sharktankvietnam #thuongvubacty #showkinhdoanh

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thovn.net/category/kinh-doanh/

50 Replies to “Tuyên Bố Đầu Tư Không Cần Lợi Nhuận, Shark Đỗ Liên Rót Tiền Đầu Tư Để Cùng Startup Giải Cứu Rác Chết”

 1. VN cần ra đạo luật nghiêm ngặt hoặc cấm luôn sản xuất bao bì ni lông, thay vào đó vật liệu thay thế nên là giấy hay vật liệu có thể dể phân hủy thân thiện vs môi trường

 2. Mình rất thik chiến lược này! Nhìn anh ấy rất thật. Rất trân quý việc làm của anh! Chúc anh thành công.

 3. chuẩn rồi bà già nói chuẩn . phải phân loại từ nhà . mình bên nhật họ phân loại rác từ nhà rác nào ra rác đấy

 4. Đồng ý là hệ tư tưởng của những nhà đầu chỉ quan tâm đến tiền và lợi nhuận. Nhưng khi đã nhiều tiền và lợi nhuận thì hãy quan tâm đến môi trường và xã hội một chút. " tiền nhiều để làm gì".

 5. phân loại thì phải làm việc cả nhà sản xuất… tại ng phân loại nh khi loay hoay hok biết phân loại thế nào… chỉ cần nhà sản xuất dán nhãn là ok mà😬

 6. Muốn kêu gọi hoặc tham gia vào dự án của anh này phải làm sao? Mình đang làm công tác xã hội, mình có thể vận động được 5 trường học và 1 vài cơ quan tham gia phân loại rác tại nguồn.

 7. Quan trọng nhất vẫn là ý thức và phải phân loại rác theo từng loại mới giảm thiểu được , nếu người dân không có ý thức thì phải dùng luật pháp để nâng cao ý thức . Mình ở nhật phải phân loại rất nhiều và rất sạch . Ý thức họ cao nhưng chỉ là một phần thôi còn quan trọng nhất vẫn là luật pháp rất nghiêm bỏ sai rác hoạc ko đúng ngày cảnh sát tới nhà luôn nên họ rất sợ .

 8. Nếu tôi là 1 người ngồi trên đó. Tôi sẵn sàng ném 1 tỷ đó ra đầu tư thậm chí chỉ lấy 1 % đã là nhân văn thì đừng đong đếm bằng tiền.

 9. Mong muốn có công ty đầu tư vào việc khắc phục xử lí nước thải thật sự là từ thành phố đến nông thôn quá ô nhiễm rồi

 10. Ngòi bút có thể xoay chuyển cả vủ trụ ơ cái diz ngồi đó ai cũng hô hào hô hào ai đứng lên mà làm đây? Nhảm hết sức nhảm. Cái tiền nó làm mờ mắt thằng già đó rồi. Giàu quá cũng chẳng ai yêu thương đâu.

 11. Cơm áo không đùa với khách thơ. Chúc dự án bán nước sạch cho dân của chị thành công để hi vọng chị đầu tư dọn rác

 12. dân phải có ý thức thì môi trường mới sạch đk.như bên Singapore ấy.vứt rác bừa bãi,ko phân loại rác là phạt luôn.thế nta mới có ý thức đk.

 13. Phân loại rác là phải bắt từng nhà ,từng cá nhân chư ko phải vc của cty nào…Tôi củng đang ở Nhật và củng học cách phân loại Rác .Chúc a thành công và phát triển .E ủng hộ sáng kiến của a

 14. Cái này hay, thật sự tâm huyết. Chúc anh thành công. Còn mình làm thì éo quan tâm. Shart thì sao chứ. Đâu phải họ nói gì củng đúng.

 15. Bọn shark tank Việt Nam luôn chỉ nhìn đến lợi nhuận trong khoảng thời gian họ còn sống trên cuộc đời này.

 16. Mấy thằng giàu cái nào lợi nhuận ít dể gì nó đầu tư, để rác nhiều nhiều đời sau con cháu hít vô từ từ coi sống đc bao lâu tiền nhiều mà k xài đc hơi phí nha 😉😉😉

 17. Bộ môi trường, nhà nước ở đâu khi để cho dân phải tự mở cty làm những việc này. Ở Nhật phân loại rác rất rõ ràng và công việc này là phải do ng nhà nước lên kế hoạch. Có phải dân k muốn phân loại rác đâu. Mà là dù có phân loại rác cũng đc đổ vào 1 bãi. Như hồi Hà Nội phát động xong được vài ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *