Posted onKênh YOUTUBE CHÍNH THỨC của chương trình Ơn Giời Câu Đây Rồi

Chương trình “Ơn giời! Cậu đây rồi!” (Thank God! You’re here) là một chương trình hài tình huống đầu tiên tại Việt Nam do công ty Đông Tây Promotion phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện. Bản quyền thuộc Fremantle Media.

Đây là chương trình giải trí hài chưa đựng nhiều yếu tố hấp dẫn, hào hứng trong từng phút, từng khoảnh khắc. Khán giả sẽ thấy các thí sinh (là những nghệ sĩ nổi tiếng) bị đẩy vào vào tình huống mà bản thân họ không biết trước mình là ai, diễn như thế nào và những gì sắp sửa diễn ra sau cánh cửa.

Thank God You’re Here is an Australian television improvised comedy program created by Working Dog Productions, which premiered on Network Ten on 5 April 2006, and aired for the first three seasons and on Seven for the fourth season. Each episode involves performers walking through a door into an unknown situation, greeted by the line “Thank God you’re here!”. They then had to improvise their way through the scene. At the end of each episode a winner was announced. It was the most successful new show in Australia of 2006, attracting an average of 1.7 million viewers after the first few episodes.”

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thovn.net/category/suc-khoe/

47 Replies to “ƠN GIỜI CẬU ĐÂY RỒI MÙA 6 | TẬP 3: THU THỦY – NAM ANH – THANH HƯƠNG – THANH TÚ”

 1. Sao k ưa đc 2 chị em nam anh nam em lúc nào cũng tỏ ra hài hước như khùng như điên vậy mà cũng làm nghệ sĩ

 2. Hữu Tín đóng già khéo quá. Thấy ổng vừa nói vừa run vừa thở mà thui cũng tắt thở theo luôn ý. Trời ơi diễn già mà như già thiệt á, nghe ổng nói run run mà tui cứ sợ ổng hết hơi luôn. Giỏi quá Tín ơi.

 3. Chương trình càng ngày càng hay Kết hợp những dv hài mh yêu thích cả Bắc và Nam. Xuân Bắc – Tự Long – Trấn Thành – Trường Giang 👏 👏 👏 👏

 4. Thu thủy xuất sắc quá. Giá như có sự nhận xét của chú HL thì tiểu phẩm của Thu thủy trọn vẹn hơn

 5. Có ai thấy khi khi còn chú hoài linh thì chương trinh giảm tỷ suất xem ko? Em hok có anti nhé đây chỉ là ý kiến riêng

 6. chỉ ước chương trình có thể mời Trúc Nhân đc ko ạ…..hai năm em thấy anh ấy rất duyên dáng….chỉ ước thôi ạ!

 7. Chị em giống nhau y đúc từ nét diễn tới cách phát âm ngọng nghịu :)))) k hiểu sao ct mời đc chị em nhà này.

 8. Thu thuỷ giỏi thật đấy. Bất ngờ luôn. Chúc c luôn vui vẻ và có một mái ấm mới thật hạnh phúc 👍

 9. Trọng nam khinh nữ?
  Cá nhân tôi thì tôi thấy rất thích phần diễn của Nam Anh. Trong phần này Nam Anh và Trấn Thành đã mang đến một câu chuyện ý nghĩa, giàu tính nhân văn về vấn nạn trọng nam khinh nữ.

  Dù là nam hay nữ thì cũng đều là con là cháu cả, dù sau này con gái có đi lấy chồng, sinh con ra mà không được mang theo họ của mẹ nhưng nó chỉ là tính chất phong tục, chỉ là vẻ bề ngoài, chứ bản chất vẫn là chung dòng máu, chả khác nhau gì. Tạo hóa rất công bằng, hãy có cái nhìn tổng quát và tích cực hơn.

  Phòng của Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa, nếu như làm khó người chơi thêm chút nữa thì tốt, đẩy lên cao trào bằng cách sử dùng bằng chứng như đi nhà nghỉ, hoặc mạnh tay hơn nữa là có bầu thì người chỉ còn cách chấp nhận và nghĩ ra phương án mới chứ không thể cãi được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *