Posted onCỨU HỘ MANG THAI

Khi mang thai, cơ thể thay đổi rất nhiều và trong một khoảng thời gian rất ngắn. Bụng đang phát triển rất nhanh và bạn luôn cần một số quần áo mới. Bạn không cần mua một tấn quần áo thai sản vì chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều hack và thủ thuật về cách biến đổi quần áo thông thường của bạn. Bạn sẽ học cách làm lại quần áo cũ theo những cách rất đẹp. Sử dụng một miếng cao su và một nút để làm dây kéo dài hoặc để kéo dài tuổi thọ của quần jean khi bụng đang phát triển. Thay thế túi trước của quần jean cũ của bạn bằng quần túi co giãn và co giãn sẽ làm bạn tốn một xu! Những chiếc quần này chỉ mất vài phút để hoàn thành và chúng rất thoải mái cho bụng phát triển. Không chỉ bụng đang phát triển trong thai kỳ mà còn có ngực và có một giải pháp tiện dụng – hãy tự mình mở rộng áo ngực. Bạn có thể tạo ra một vòng bụng từ một chiếc tank top cũ. Đơn giản chỉ cần cắt bỏ phần trên.

Đây là một ý tưởng thiên tài – làm cho một điều dưỡng ra khỏi một tank top. Cắt dây đeo và tạo một vòng nhỏ. Khâu một nút lên trên cùng. Khi cần bạn có thể tháo dây đeo và cho em bé ăn. Bạn có thích ý tưởng rẻ tiền này?

Bạn có thể mượn một chiếc áo cũ từ chồng và thêm một chiếc thắt lưng co giãn và nó sẽ trông đẹp hơn và rất thoải mái cho bụng bầu. Nếu bạn cần ra ngoài nhưng bạn không có bộ trang phục nào cho bụng, hãy tạo một chiếc áo dài nhanh chóng. Bạn sẽ chỉ mất 5 phút để thực hiện chiếc áo dài này. Lấy một mảnh vải hoặc một chiếc khăn lớn, cắt hai lỗ cho thắt lưng. Sẳn sàng!

Kiểm tra thêm hướng dẫn may về cách thay đổi kích thước áo hoặc áo bằng ren. Hơn nữa, bạn kiểm tra một lựa chọn hài hước có nghĩa là mang thai.

DẤU THỜI GIAN:

00:18 anh yêu em

01:46 DIY điều dưỡng hàng đầu

03:27 Tự mở rộng áo ngực

03:55 Quần thai sản

04:19 Áo dài thai sản

——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thovn.net/category/suc-khoe/

17 Replies to “25 MẸO MANG THAI THÔNG MINH CHO PHỤ NỮ VÀ NAM GIỚI”

  1. Bà bầu có thai nhớ uống thêm acid folic với sắt nè. Quan trọng lắm
    https://procarevn.vn/bo-sung-acid-folic-cho-ba-bau-57/
    https://procarevn.vn/bo-sung-sat-khi-mang-thai-472/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *