Posted onXU HƯỚNG MÓNG MÙA HÈ

Màu móng ưa thích của bạn là gì vậy? Bạn có bất kì kiểu móng yêu thích không? Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn chọn lựa kiểu móng ưa thích mới thật xinh rồi đây. Trông video này, bạn sẽ tìm thấy hàng đống ý tưởng dành cho bộ móng và những thiết kế vẽ móng lộng lẫy. Đây là bộ sưu tập ý tưởng mà bạn nên thử và chia sẻ cùng bạn bè:

-Họa tiết báo in trông rất tuyệt và rất dễ làm: cắt giấy báo thành những ô vuông nhỏ, phủ một lớp sơn màu trắng lên móng tay. Ngâm ngón tay vào rượu vodka và đặt những miếng giấy báo đã cắt lên móng cho chúng dính vào móng. Hoàn thiện với sơn bóng.

-Bạn thực sự nên thử làm những miếng gel mạng nhận để tạo nhiều kiểu móng khác nhau.

-Móng vân đá trông rất thanh lịch và là lựa chọn tuyệt nhất cho chốn công sở. Bạn có thể chọn bất kì kiểu kết hợp màu sắc nào mình thích. Chúng tôi đã chọn màu xanh lá và mà đen. Sơn bất kì màu nào theo ý thích và để khô. Sơn lớp bóng lên trên cùng và trong khi sơn còn ướt, hãy dùng cọ vẽ móng và một màu khác để tạo hoa tiết vân đá.

-Nếu bạn không thích dành quá nhiều thời gian làm móng nhưng lại muốn một kiểu móng thực sự đặc biệt, hãy thử dùng bộ in vẽ móng tay. Với ý tưởng này, bạn sẽ cần mẫu in, máy in và hai màu sơn móng. Hãy xem hướng dẫn nhé! Kiểu móng này sẽ chỉ mất có vài giây thôi.

-Ý tưởng tiếp theo thực sự điên rồ đấy! Bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn làm móng nhung. Để làm kiểu này, bạn sẽ cần bột móng nhung, bạn có thể học cách làm nó theo hướng dẫn của chúng tôi bằng sơn móng cùng màu. Đổ bột móng nhung ra hộp đựng. Sơn móng và trong lúc sơn còn ướt, đặt tay vào hỗn hợp bột.

-Bạn có thể tạo ra một công cụ làm móng cực hữu ích – chiếc bút tẩy móng. Hãy tìm một chiếc bút nhớ cũ và lấy lõi bút ra rồi đặt nó vào trong nước cho đến khi phai hết màu. Sau đó, đặt bút vào dung dịch tẩy móng, rút ra rồi đặt vào trong thân bút.

TIMESTAMPS:

00:39 Họa tiết báo in

01:15 Ý tưởng với gel mạng nhện

02:11 Bộ in hình móng

06:12 Bút tẩy móng tự làm

06:48 Hướng dẫn làm móng kiểu Pháp

09:14 Sơn móng tự làm

——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://thovn.net/

Xem thêm bài viết: link danh muc

41 Replies to “26 MẸO LÀM MÓNG BẠN CẦN BIẾT”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *