Posted onPHƯƠNG PHÁP TỰ CHẾ TỐT NHẤT

Bây giờ nó là một mùa cúm và chúng tôi đã chuẩn bị một bộ sưu tập các biện pháp khắc phục dễ dàng tại nhà sẽ giúp bạn dễ dàng sống. Hãy bắt đầu từ công thức làm bạn ngạc nhiên. Để chuẩn bị phương thuốc lạnh này, bạn sẽ cần gừng và Coke. Cắt lát gừng và cho vào chảo, đổ Coke và đun sôi. Sau đó đổ vào cốc và thêm một ít mật ong. Mất ngủ đã trở thành một vấn đề lớn vì một giấc ngủ ngon là vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của bạn. Ngủ đủ giấc vào đúng thời điểm có thể giúp bảo vệ sức khỏe tinh thần, sức khỏe thể chất, chất lượng cuộc sống và sự an toàn của bạn. Hãy thử một công thức hiệu quả để có giấc ngủ ngon hơn – trộn 20 giọt dầu oải hương, 10 giọt dầu ylang-ylang và dầu dừa. Thoa dầu này lên cổ trước khi ngủ. Bạn có biết rằng bạn có thể sử dụng cà chua để chữa mụn nước? Xem hướng dẫn của chúng tôi.

Ý tưởng tiếp theo nghe có vẻ điên rồ nhưng có một phương thuốc dân gian hiệu quả để chữa cảm cúm – hãy cho hành tây vào trong tất của bạn. Vâng, nghe có vẻ lạ nhưng nó thực sự hoạt động. Cắt hành tây đỏ hoặc trắng thành những viên tròn và đặt dưới đáy bàn chân của bạn và đi một đôi vớ. Để tất qua đêm và bạn sẽ thức dậy khỏe mạnh.

Viêm họng? Chúng tôi muốn chia sẻ với bạn một công thức tuyệt vời của thạch để chữa đau họng. Lấy một cái chảo với hai chén nước, cắt lát gừng và cho vào chảo và đun sôi trong 20 phút. Bỏ gừng và thêm nước chanh, mật ong và gelatin. Khuấy hỗn hợp và đổ vào khuôn silicon cho kẹo hoặc đá viên. Sẳn sàng!

Đau răng là một thảm họa thực sự! Hãy thử công thức của chúng tôi để chữa nó càng nhanh càng tốt. Trộn đinh hương và dầu ô liu. Nếu cơn đau vẫn còn, bạn sẽ cần gặp bác sĩ. Xem video và tìm thấy nhiều áo phao sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn!

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Loại bỏ một splinter dễ dàng

00:21 Phương thuốc lạnh tốt nhất

01:09 Tinh dầu tốt nhất cho giấc ngủ

02:29 Đặt hành tây trong vớ của bạn

05:49 Kỹ thuật tự vệ

19:52 Cách chữa ho tốt nhất
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thovn.net/category/suc-khoe/

23 Replies to “27 CUỘC SỐNG THIÊN TÀI CHO BẤT CỨ DỊP NÀO”

 1. 14:00 Kỹ thuật băng bó phải biết 👍

  Thêm ý tưởng hữu ích:

  00:09 Loại bỏ một splinter dễ dàng

  00:21 Phương thuốc lạnh tốt nhất

  01:09 Tinh dầu tốt nhất cho giấc ngủ

  02:29 Đặt hành tây trong vớ của bạn

  05:49 Kỹ thuật tự vệ

  19:52 Cách chữa ho tốt nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *