Posted on28 Kiểu tết tóc đẹp đơn giản dễ làm cho bạn gái đi học đi chơi #10 | Easy Braided Hairstyles

Ưu điểm của các kiểu tóc tết là phù hợp với mọi lứa tuổi. Từ những bé gái đi học, những cô nàng tuổi teen hay các chị em đi làm công sở. Có rất nhiều cách tết tóc từ đơn giản đến phức tạp, từ cổ điển đến hiện đại như: Tết tóc xương cá, tết tóc đuôi rết, tết tóc đuôi sam, tết tóc thái, tết tóc kiểu pháp, các kiểu tết tóc dành cho bạn gái tóc ngắn…Nếu không thích kiểu tết tóc cổ điển bạn có thể dễ dàng kết hợp những lọn tóc tết với các kiểu buộc hay búi năng động trẻ trung.

Trong video này Kênh Hướng Dẫn Làm Đẹp Online gửi tới các bạn 28 Kiểu tết tóc đẹp đơn giản dễ làm cho bạn gái đi học đi chơi. Chúc các bạn xem video vui vẻ!

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Hy vọng các bạn thích video này. Đừng quên like và comment bên dưới nhé. Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của tất cả mọi người!

ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ:

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

MUSIC: Vexento

SoundCloud

#tettocdep #tettocdongian #tettocdepdelam

Nguồn: https://thovn.net/

Xem thêm bài viết: link danh muc

35 Replies to “28 Kiểu tết tóc đẹp đơn giản dễ làm cho bạn gái đi học đi chơi #10 | Easy Braided Hairstyles”

  1. Dễ làm mà đẹp quá chị ơi em yêu chị nhiều em tặng chi nghàn nụ hôn
    😘😘😘💋💋💋

  2. Toàn kiểu đẹp đằng sau ko thích đẹp phía mặt mới thích, xem em nhungleong kênh yêu làm đẹp hay hơn vì e ý toàn hướng dẫn tự tết tóc nên những kiểu của e ý toàn đẹp phía khuôn mặt, mình xem mấy video của e ý mà cũng tự sáng tạo ra đc vô số kiểu tóc cũng toàn kiểu đẹp phía trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *