Posted onĐăng ký kênh ngay để cùng xem những câu chuyện khám phá vùng quê đầy ý nghĩa!
Link đăng ký:

Hôm nay có dịp về quê miền tây lên lại Sài Gòn và đi qua thị trấn Bến Lức, tỉnh Long An và ghé thăm gia đình 4 mẹ con của chị Nguyễn Thị Liêm (52 tuổi, quê Long An).
Theo lời kể của chị Liêm, cách đây 8 năm, chồng chị bị ung thư mất và để lại cho chị 3 đứa trẻ, kể từ đó, tất cả sơm áo gạo tiền đều do 1 tay chị Liêm gánh vác.
Hoàn cảnh chị đặc biệt khó khăn khi chồng mất, 1 mình chị lo kinh tế cho 3 đứa con ăn học, tuy nhiên điều không may là 2 bé con của chị cũng không được phát triển bình thường như bao đứa trẻ khác, chỉ riêng 1 mình bé út là tương đối ổn về các mặt.
Hiện mỗi ngày chị Liêm đi bán vé số kiếm khoảng 100 ngàn đồng để lo cho 3 đứa con ăn học, riêng tiền học của các bé cũng đã ngốn hết hơn cả triệu đồng, tiền ăn của 4 mẹ con nên tháng nào chị cũng thiếu trước hụt sau.
Mặc dù bệnh tật đầy mình nhưng chị Liêm cũng không dám đi khám, chỉ chịu đựng để có tiền lo cho con.
Chị kể nhiều đêm đau khắp người nhưng chỉ biết ôm vào người chịu đựng, chị khấn trời phật cho khoẻ để lo cho 3 con, nếu không may chị chết đi thì 3 đứa trẻ lại mồ côi.
Hiện chị đang dựng tôn ở tạm trên khu đất giải toả và bị nhà nước đuổi hoài, chị nói sắp tới họ lại đuổi thì 4 mẹ con không biết đi đâu về đâu.
Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại: 0975717160 (anh Trần Đình Thảo)
Hãy Subscribe kênh:
Tương tác với kênh thông qua địa chỉ
#khamphavungque #nhungmanhdoibathanh

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://thovn.net/category/bat-dong-san

34 Replies to “4 mẹ con che tôn ở tạm liên tục bị xua đuổi, bệnh tật bủa vây không có tiền đi viện”

 1. Ko biết sao mấy người nghèo lại đẻ nhiều , nếu ko có tiền đẻ chi tới 4 đứa ai chửi mình chịu chứ có 1 hoặc 2 đứa thì ngưng đi,đẻ chi cho nhiều rồi lo ko đầy đủ tội mấy đứa nhỏ

 2. Hai bé cưng dể sợ mông mọi người giúp cho mấy cháo !anh thảo oi ngài này em củng xem kênh cua mông mọi nguoi luôn ủng hộ quà đồng hành cùng Vk Ck anh thảo chúc Vk Ck anh thao thật nhiều sức khỏe dể giúp những nghèo khổ nha anh

 3. a thảo có.tinh thươn. ở vùg quê xa sôi a lăg lôi đi tim nhưg vàn cảnh khó khăn để đỡ nhữ người bât ngeo khó a là người rât là tốt

 4. Xem nhiều clip của em thảo thấy xuc đông quá em đung là người tốt nhiệt tình và rất hiểu biết cảm ơn cuộc đời

 5. Các mạnh thường quân ơi…..chung tay giúp chị…….mong những đúa trẻ xinh xắn đáng yêu này trưởng thành sẽ thành công dân xinh đẹp và tài năng cho xã hội……….

 6. Bgiờ mình đi giúp đỡ từ thiện…
  Đến GĐ nào điều đầu tiên fải bắt buộc họ mua Bảo Hiễm y tế …

 7. Em oi chi coi nhieu chuong trinh cua em sao chi khong thay e thao vay ha chi chi thay vo em thui huhuh buon qua e cho moi nguoi thay mat cua e duoc khong thao 😩😩😩😩😩

 8. Gia đình của Chị cũng khổ quá , chỗ ở nhìn te tua , tội những đứa nhỏ, Chị cố gắng lo cho các Cháu đi học nhe Chị, Chúc gia đình Chị Bình An.

 9. Môi gia đình nghèo điêu có cảnh khổ khác nhau,nhung mình nghĩ cai khổ nhất là không có nơi ở thật thu của riêng mình,vi người nghèo để lo cho cai ăn cai mặc thôi thì đã đủ met rồi,roi còn phải lo noi ở ko ổn định nữa thì lại càng thêm khổ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *