Posted on43 GIÂY KẾT QUẢ NÂNG MŨI – REVIEW NÂNG MŨI CÁCH NÀO TỐT NHẤT, NÊN CHỌN PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI NÀO CẢI THIỆN MŨI CỦA BẠN

Nếu đang có ý định nâng mũi: Bạn nhất định phải biết những điều này!

Nếu “Cái răng cái tóc là góc con người” thì mũi chính là linh hồn, giữ vị trí quan trọng tạo nên diện mạo tổng thể khuôn mặt. Một dáng mũi cao như ý luôn giúp cho khuôn mặt của bạn cân đối, hài hòa và xinh xắn, nổi bật.

Các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây đã đưa giấc mơ về một chiếc mũi đẹp tới tất cả mọi người. Tuy nhiên việc lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu? Sử dụng phương pháp nào? Có an toàn không? Nhìn có giả tạo quá không? Đó không chỉ là câu hỏi mà còn là nỗi trăn trở của bất kỳ ai khi quyết định làm mũi.

Bạn bỏ ra một số tiền không nhỏ cũng như thời gian, công sức để phẫu thuật thẩm mỹ nhưng nếu không đem lại kết quả như ý mũi bị cong vẹo, lệch sụn, viêm nhiễm, tỉ lệ không phù hợp với khuôn mặt, cánh mũi không gọn, 2 lỗ mũi không đều, bóng đỏ ở đầu mũi… là điều không một ai mong muốn.

Đâu là giải pháp?

Mũi thế nào là đẹp?

Một chiếc mũi đẹp tạo nên bởi nhiều yếu tố: dáng mũi, sống mũi cao và hài hòa với khuôn mặt của bạn.

Một chiếc mũi được coi là đẹp là khi nhìn tổng thể gương mặt ở góc độ nghiêng, dáng mũi tạo thành chữ S mềm mại, chóp mũi cao, cánh mũi thon… toát lên nét thanh tú, quý phái cho khuôn mặt.

Chiếc mũi đẹp cần hải hòa với tổng thể khuôn mặt .Chiếc mũi đẹp cũng phải hài hòa với tổng thể khuôn mặt bởi mỗi người lại có một khuôn mặt riêng với nét mặt khác nhau. Bởi vậy khi quyết định chọn phẫu thuật nâng mũi, bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia, bác sĩ để có được chiếc mũi phù hợp với gương mặt của mình nhất.

Những điều cần lưu ý trước khi tiến hành nâng mũi!

Bác sĩ VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH cho biết: “Cũng giống như bất kỳ hình thức phẫu thuật nào khác, bạn luôn cần chuẩn bị tâm lý và thể trạng tốt nhất trước khi tiến hành nâng mũi. Nếu cảm thấy sức khỏe hiện tại không được tốt hoặc tâm lý không ổn định, hãy dời lại lịch phẫu thuật đến khi mình có được những chuẩn bị tốt nhất”.

“Hãy chuẩn bị trước cho mình khoảng thời gian nghỉ ngơi cần thiết sau khi tiến hành phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật cần tránh vận động mạnh, va chạm để cơ thể có thời gian thích nghi với những thay đổi. Để có được chiếc mũi như ý, bạn cũng cần tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ dẫn của bác sĩ, từ chế độ ăn uống tới nghỉ ngơi…”

————–

—–
Viện Thẩm Mỹ Tuấn Linh – 🌸Toả sáng nhan sắc cùng bạn🌸
🏣 Đ/C 170 Trần Phú phường 9 quận 5 Tp.Hồ Chí Minh
🏣 CN1:418 Hùng Vương, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
☎️ Hotline 02877755599 – 0933320153 – 0966669303
Web
👉 Lưu ý: Quý khách vui lòng đặt lịch trước để được trực tiếp BS kiểm tra và tư vấn nhé!

nâng mũi nào tốt
nâng mũi bằng sụn nào tốt nhất
nâng mũi bằng sụn nào tốt
nâng mũi ở bệnh viện nào tốt
nâng mũi bằng phương pháp nào tốt nhất
bệnh viện nào nâng mũi tốt nhất
nâng mũi cách nào tốt nhất
nâng mũi ở hà nội chỗ nào tốt

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://thovn.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *