Posted onCó rất nhiều người mang tâm ý e ngại, lo sợ và dẫn đến nhiều hiểu lầm trong việc xin Visa Mỹ. Trong bài viết này, VYC Travel sẽ trình bày và giải thích chi tiết về 9 điều mà người ta thường hay lầm tưởng trong việc xin Visa, để bạn hiểu rõ thêm phần nào về những yếu tố mà Mỹ quan tâm khi cấp Visa cho người ngoại quốc.

1. Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ giới hạn số lượng Visa Du học, du lịch và công tác được cấp mỗi năm?
Trả lời: Hoa Kỳ không giới hạn số lượng Visa Du Học, Du Lịch và công tác ngắn hạn. Họ cấp visa cho mọi đương đơn xin Visa du học, du lich và công tác có đủ điều kiện cấp Visa.

2. Mang thật nhiều giấy tờ, thậm chí là giấy tờ giả, sẽ giúp bạn đạt Visa.
Trả lời: Lãnh sự quán quan tâm đến việc trao đổi trực tiếp với bạn hơn là xem xét giấy tờ trong buổi phỏng vấn. Họ có những cách riêng để xác thực các thông tin đã khai cũng như giấy tờ bạn cung cấp. Nếu bị phát hiện mang theo giấy tờ giả, bạn có thể bị từ chối Visa vĩnh viễn.

3. Tôi có thể nói dối nếu cần để được cấp Visa?
Trả lời: Nếu bạn được hỏi ví dụ như: “Anh đã bao giờ bị từ chối Visa Mỹ chưa?”, bạn sẽ suy nghĩ rằng: “Nếu nói thật thì sẽ có nguy cơ bị đánh rớt Visa lần nữa vì hồ sơ vẫn không có gì thay đổi”. Lời khuyên cho bạn là Bạn hãy thành thật với viên chức Lãnh Sự. Nếu có tình nói dối thông tin bạn sẽ bị đánh rớt Visa tiếp tục thậm chí bị từ chối Visa vĩnh viễn

4. Nếu tôi có họ hàng ở Hoa Kỳ, tôi sẽ không được cấp Visa?
Trả lời: Mỗi ngày Lãnh sự cấp Visa cho hằng trăm đương đơn có họ hàng tại Hoa Kỳ. Quyết định cấp Visa dựa trên hoàn cảnh của bản thân bạn, chứ không phải chỉ dựa trên các mối quan hệ họ hàng.

5. Nếu tôi chưa từng đi du lịch nước ngoài, tôi sẽ không được cấp Visa?
Trả lời: Tuy việc đi nước ngoài có thể giúp củng cố sức mạnh bộ hồ sơ xin Visa của bạn, nhưng việc cấp xét Visa dựa trên toàn bộ hoàn cảnh của đương đơn, chứ không chỉ dựa trên một yếu tố duy nhất là các chuyến đi nước ngoài trước đó.

6. Sau khi bị từ chối Visa. Nếu tôi kiên trì nộp đơn tại các nơi khác, trước sau gì tôi cũng được cấp Visa?
Trả lời: Bạn có thể nộp đơn tại Các Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bangkok – Thái Lan, Singapore,… nhưng bạn nên nhớ rằng:”Bất kỳ Đại Sứ Quán hay Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ nào trên thế giới đều có sự kết nối với nhau, họ có thể truy cập vào hồ sơ xin Visa và chi tiết buổi phỏng vấn của bạn trước đó. Do đó nếu bạn xin cấp lại Visa nhưng hoàn cảnh của bạn không có gì thay đổi, thì khả năng rất cao kết quả vẫn sẽ như vậy.

🔹 XEM BÀI VIẾT CHI TIẾT:

❤️ Hy vọng với một số thông tin hữu ích nêu trên bạn đã có thể phần nào loại bỏ những nghi ngờ, lo lắng không cần thiết cũng như tự tin hơn trong quá trình chuẩn bị và phỏng vấn Visa cho mình.

⭐ Chúc bạn thành công!

———————————-

⚜️ Phòng Visa – VYC Travel chuyên tư vấn làm VISA nhanh đi các nước Châu Âu, Châu Ắ, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Úc đạt tỷ lệ cao với kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ và được phục vụ tận tình nhất.

‼️ Chúng tôi luôn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.
‼️ Chúng tôi tư vấn, hỗ trợ và cam kết mang đến dịch vụ chu đáo như bạn là người thân của chúng tôi.

🔔 ĐÁNH GIÁ NGAY KHẢ NĂNG ĐẬU VISA CỦA BẠN MIỄN PHÍ 100%

VYC Travel – Tận Tâm Phục Vụ – Service From The Heart

———————————-

☎️ Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THANH NIÊN XUNG PHONG VYC
PHÒNG TƯ VẤN VISA – DU HỌC – ĐỊNH CƯ
VP: 178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 01, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3836 88 99 – 3836 89 89 (Ext: 41, 42)
Website:
Email: infovisa@vyctravel.com
Hotline:
Ms. Duyên: 0917.783.311
Mr.Hiếu: 0914.964.389
Ms.Vân: 0911.149.229

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thovn.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *