Posted onGiải thưởng Sao Đỏ sau 10 lần tổ chức đã bình chọn, tôn vinh gần 300 doanh nhân trẻ tiêu biểu, trong đó trao tặng Giải thưởng Sao Đỏ cho gần 100 doanh nhân xuất sắc nhất Việt Nam.

Giải thưởng này vừa là vinh dự, vừa là trách nhiệm, vừa là nguồn động viên to lớn đối với các thế hệ doanh nhân. Theo anh Nguyễn Hồng Phong ,Tổng giám đốc Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông, Giải thưởng Sao Đỏ 2001 chia sẻ: “Giải thưởng Sao Đỏ đã cho tôi một động lực rất lớn và có Tiến Nông như ngày nay. Trước đây khái niệm hạnh phúc là ấm và no, nhưng hiện nay chất lượng sống mới là quan trọng. Và tôi tin rằng CLB Sao Đỏ sẽ là đội ngũ tiên phong dẫn dắt chất lượng sống cho người dân Việt chúng ta.

Tham gia giải thưởng Sao đỏ có được danh dự, vinh quang lớn, bên cạnh đó trách nhiệm phải cao hơn hay nói cách khác là bổn phận của Doanh nhân. Sứ mệnh của doanh nhân là tạo ra của cải, vật chất. Bổn phận của Doanh nhân là sẻ chia”.

Hãy đăng ký tham gia giải thưởng Sao Đỏ để được tôn vinh và cùng CLB Sao Đỏ xây dựng chất lượng sống của người dân Việt Nam ngày một tốt hơn.

Doanh nghiệp /Doanh nhân có thể lấy mẫu hồ sơ đăng ký tham gia giải thưởng tại website:

* Đơn vị tiếp nhận hồ sơ:

+ TW Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam

+ Hội Doanh nhân trẻ, Hội Liên hiệp Thanh niên các tỉnh, thành, ngành

Thời gian tiếp nhận hồ sơ trước ngày 10/11/2019

Số điện thoại liên hệ: 024.6263.1837.

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thovn.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *