Posted on#anhtoc #caythuoc #caythuocnam #miennui

Giáo Sư Tiết Lộ Bài Thuốc Chữa Vô Sinh, Hiếm Muộn và chữa bệnh Cam từ cây Lá gai rất an toàn và hiệu quả

1. Trị chứng đau bụng khi có thai, động thai
Trong thời kỳ mang thai, 3 tháng đầu của thai kỳ là thời điểm quan trọng và là giai đoạn rất dễ bị động thai, sảy thai, thai lưu… Để giúp dưỡng thai hiệu quả, nên sử dụng rễ gai 2 phần, cành tía tô 2 phần (mỗi phần 4g), băm nhỏ, phơi khô sắc với 400ml nước đến khi còn 100ml đem uống 1 lần trong ngày. Nếu có rỉ máu thì cho thêm 10g lá huyết dụ.
2. Trị sa tử cung
Rễ gai khô 30g sắc với 600ml nước, uống nhiều lần trong ngày. Uống liền 3 – 4 ngày. Trị đại, tiểu tiện ra máu: Lấy 15 – 20g lá gai sắc nước uống trong ngày.
Giúp lợi tiểu: Rễ và lá còn dùng làm thuốc lợi tiểu tiện đục, lòi dom, tiểu tiển ra máu.
3. Chữa tư âm thanh nhiệt, dưỡng huyết an thai
Cây gai 30 g (nếu tươi dùng 60g – 90 g), sinh địa 30 g, gạo nếp 100g – 150 g; sắc sinh địa và cây lá gai lấy nước cốt rồi ninh với gạo nếp thành cháo, chế thêm gia vị, chia ăn vài lần trong ngày.
4. Tác dụng dưỡng huyết an thai
Cây gai tươi 50 g, hồng táo 10 quả, gạo nếp 100 g; sắc cây lá gai lấy nước nấu với gạo và hồng táo thành cháo, chế thêm gia vị, chia ăn vài lần trong ngày.
5. Bổ thai
Trên Trang Dược học cổ truyền Việt Nam có chia sẻ, rễ gai tươi được xem là liều thuốc bổ dưỡng giúp an thai hiệu quả. Tác dụng của rễ gai tươi rất tốt cho người mẹ mang thai, trong thời kỳ mang thai, các mẹ có thể sử dụng rễ gai chế biến cùng với các loại thực phẩm bổ dưỡng khác để dễ dàng thu nạp vào cơ thể như gà ác, móng giò, chim bồ câu hay đun nước uống hàng ngày. Sử dụng Rễ cây mới hái hoặc phơi khô 30 g sắc với 600 ml nước cô còn 200 ml uống ngày 3 lần, dung liên tục từ 1-2 ngày là có kết quả.

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thovn.net/category/suc-khoe/

6 Replies to “Anh Tộc Tiết Lộ Bài Thuốc Dưỡng Thai Cho Người Hiếm Muộn Từ Cây Lá Gai – Miền Núi Vlog”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *