35 Replies to “AOE Highlights, Mãn nhãn Greek của Chim Sẻ Đi Nắng cân map và cái timeline "chửa xong đẻ" của BiBi”

 1. ớ ớ . hở ờ. ớ ớ ớ ớ ớ cái địt con đĩ me mày.
  ngậm dịch từ con cặc tao mà câm đi nhờ cái.
  súc vật

 2. dm mấy cái thằng hay chê bl dkm chúng mày vào bl bố xem cái mấy cái thằng hay Đi chê ng khác đéo bao h khá lên dk chúng m mà bl khéo bọn nó lôi cả gia phả nhà chúng m luôn ý k phải chê nữa đâu

 3. TTT bl mà bọn óc cứ chê, ông này bl hài hước là chủ yếu, ông Gman củng có tý hài nhưng đa phần là chiến thuật và chim lợn :))

 4. Em Chào anh/chị! Chúc anh/chị một ngày cuối tuần vui vẻ.

  ắt hẳn anh/chị cũng đã từng có những việc xảy ra ngoài ý muốn, 2 tháng vừa rồi em cũng vậy,em bị ngã xe, trầy xước hết mắt và tay,và có một vài sẹo nhỏ,từ đó cuộc sống của em khác hẳn, e buồn đi và e thử rất nhiều loại thuốc như kem nghệ,hành tím, hành tây…vẫn không giảm nhiều lắm, hàng ngày emcứ ao ước có một ngày nó sẽ tự mất đi trả lại khuôn mặt trước đây của em, may mắn cho em là có một bạn cùng học ngày xưa giờ đang du học ở Nga gửi về cho 2 tuýp “Kem Đặc Trị Sẹo Klirvin”. Nó bảo em cứ dùng đi tốt lắm, và sau 2 tháng dùng em vùng bị sẹo đã thay da đổi thịt, trả lại chỗ vết sẹo đấy là vùng da mịn tươi và sáng, khỏi phải nói thì anh/chị cũng biết, cái nỗi ám ảnh về sẹo đeo đẳng khiến em tự ti đã biến mất, em vui mừng khôn xiết. Nhận thấy đây là sản phầm cực kì hiệu quả, nên em cũng đã nhập một ít về bán,Kem giải quyết các vấn đề như sẹo thâm, Trị thâm,sẹo mụn trứng cá, rạn da trị sạch hoàn toàn và ngay cả các vết sẹo lồi, sẹo lõm cũng dần phẳng lại. Nếu anh/chị và người thân có nhu cầu mua về dùng thì alo cho e theo số sdt: 0979.355.227. hoặc a vào page :”Kem Đặc Trị Sẹo Klirvin – Xóa Mờ Vết Sẹo,Thâm Hiệu Qủa” tham khảo những người dùng đã có kết quả và phẩn hồi tích cực nhé.

 5. đọc cmt buồn cười vl, địt mẹ tụi m giỏi thì bơi vào xin 1 chân bl cho họ để tao xem bọn m bl ntn mà chê TTT bl đúng là óc chó, TTT là blv vui vẻ chứ đéo phải rẻ rách nghe xog cào phím

 6. các bạn ko biết nhiều lúc bình luận ko chuyên nghiệp lại chính là các bầu, họ đã tổ chức lên các kèo đấu và rất đam mê đế chế, khi ko có ai bình luận lại phải thay thế… có để xem là tốt rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *