Posted onHôm nay Ngoại tiếp tục chia sẻ với mọi người cách làm thịt ba chỉ chay.
Cả nhà xem cho vui nhe.
Nếu thích kênh các bạn nhớ đăng kí, like, chia sẻ để mình có thêm động lực làm nhiều video khác phục vụ các bạn. Cảm ơn các bạn rất nhiều.
* Bản quyền thuộc về Dân Đồng Tháp Mười
* Copyright by Dân Đồng Tháp Mười – Do not Reup
#dandongthapmuoi #bangoai #thapmuoi
Đăng kí kênh:
Fb:

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://thovn.net/category/cong-nghe/

28 Replies to “Bà Ngoại chia sẻ cách làm THỊT BA CHỈ CHAY vô cùng đơn giản|Dân Đồng Tháp Mười”

 1. Chào cả nhà thân thương.
  Do lâu qua Ngoại không làm món này nên trong quá trình làm có gì Ngoại quên hay sai sót gì đó, mong cả nhà thông cảm cho Ngoại nhe.
  Chúc cả nhà thật nhiều sức khoẻ và xem video vui vẻ nhe.

 2. Ngoại nói móc gốc so đũa làm củi, con thấy giống cảnh con hồi xưa quá! Thương ngoại,thương cảnh đời khốn khó của con, giờ đã đỡ hơn rồi nhưng không bao giờ quên. Chúc ngoại luôn khỏe vui vầy bên con cháu!

 3. Tôi thấy thương bà và nhớ mẹ nhiều lắm. Vấn đề ở đây là có dịp sống lại những ký ức của mình với người mẹ thân thương .
  Thương thật nhiều những người mẹ Việt Nam suốt đời hy sinh, hanh phúc vói gia đình.

 4. Con cám ơn bà nhiều lắm ! Thương bà lắm luôn vì cách ăn uống , nói chuyện cách sống giản dị . Rất thương con cháu rất giống với bà ngoại của con

 5. Yêu Ngoại của e quá luôn😘🤗.Nhà bà Ngoại có vườn cây thích lắm. Yêu bà và nghe giọng bà con nhớ Nội của con…😪

 6. Các món chay ngoại chia sẽ rất hay như k có liều lượng hoặc nguyên liệu k rỏ cho nên rất khó học bạn ơi ! Cám ơn ngoại , chúc ngoại khỏe

 7. Em là người hạnh phúc nhất trên đời vì em còn có mẹ có ngoại để nói chuyện, tôi sẽ về thăm ngoại của e . nhắn địa chỉ cho tôi nhé. cảm ơn em nhiều.

 8. bot mi khoan la bot nang phai khong Ban da so moi nguoi deu khong biet danh tu nay lan dau tien minh moi nghe ban nho cho hang chu khi lam bot de thu hut luong nguoi xem hon

 9. Nha cua Ba Ngoai dep qua Ba oi !!! Ba Ngoai an chay, nha o co cay xanh mat chung quanh, Day dung la thien dang ha gioi !!! Con cam on Ba Ngoai chi con nau mon chay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *