Posted onThạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hữu Cần tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội năm 1989. Anh được vinh dự là một trong số sinh viên ít ỏi được tuyển chọn là bác sĩ nội trú khóa 1989-1992. Trong suốt những năm làm bác sĩ nội trú và những năm làm việc tại Việt Nhật và Viện C (Bệnh viện Phụ sản Trung ương), là một nơi mà ai cũng biết là nơi tập trung các bác sĩ giỏi hàng đầu trong ngành Phụ – Sản của Việt Nam, anh đã miệt mài làm việc, học hỏi từ các bậc đàn anh và đồng nghiệp trong nghề và tích lũy được vô số kinh nghiệm trong nhiều mặt của chuyên ngành Phụ – Sản. Với bản tính luôn tìm tòi, sáng tạo, học hỏi, anh luôn có những sáng kiến đổi mới trong chuyên môn của mình, từ các kỹ thuật mổ đẻ, mổ u, phát hiện chẩn đoán, điều trị các bệnh khó của phụ nữ và sản phụ. Đối với nhiều đồng nghiệp và sản phụ, anh được biết đến là cây kéo vàng với vết mổ rất đẹp, nhanh lành, giảm mất máu cho sản phụ.

Đặc biệt những năm gần đây BS Cần đã có những thành tựu đáng kể về chẩn đoán, điều trị chữa bệnh hiếm muộn, chữa bệnh vô sinh, các trường hợp sẩy thai hơn một lần liên tiếp, thai chết lưu, các trường hợp lập gia đình lâu chưa có con, các trường hợp có thai nhưng không giữ được, các trường hợp đã từng có con nhưng để lâu một thời gian lại khó có con lại, các trường hợp phải thụ tinh nhân tạo, thụ tinh trong ống nghiệm nhiều lần chưa được. Trường hợp phải thụ tinh trong ống nghiệm, thụ tinh nhân tạo, BS Cần có thể giúp người bệnh tăng khả năng thành công lần một của IVF và thụ tinh nhân tạo. Thể hiện của các thành tựu đó là niềm hạnh phúc vô bờ của các cặp vợ chồng, các gia đình đã chữa trị thành công. BS Cần cho biết tỉ lệ thành công là trên 90%.

Hiện BS Cần có phòng khám riêng tại số 35 Ngõ 20 Trương Định, Hà Nội, đồng thời cũng là Chuyên gia cao cấp của Bệnh viện Đa khoa ACA, địa chỉ 315B, km 293, Quốc lộ 1A, Phường Phú Sơn, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Điện thoại BS Cần: 0913 017 099 hoặc
ĐT Bệnh viện Đa khoa ACA: 02373 779 689
Web: chuabenhvosinhhiemmuon.net
Fb: Nguyễn Hữu Cần

Hotline hẹn khám/tư vấn: 0902 25 6676

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thovn.net/category/suc-khoe/

One Reply to “Bác sĩ giỏi chữa vô sinh hiếm muộn Nguyễn Hữu Cần”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *