Posted onĐăng ký gian hàng trên lazada
Bạn muốn bán hàng trên lazada trước tiên bạn cần phải chuẩn bị để có 1 gian hàng bao gồm ảnh chụp chứng minh thư 2 mặt, số tài khoản. Sau khi bạn có đầy đủ rồi bạn vào google tìm kiếm đến website: lazada.vn. Sau đây là các bước để bạn đăng ký và tạo gian hàng trên lazada
Bước 1: bạn vào đăng ký

Bạn điền đầy đủ thông tin yêu cầu số điện thoại, bạn trượt sang nhập mã đã đc gửi đến, bạn nhập mật khẩu, nhập ngày tháng năm sinh, giới tính, tên sau đó bạn nhấp vào đăng ký. Bạn cũng có thể đăng ký bằng email, google, facebook đều được bạn nhé.

Bước 2: Sau khi đăng ký xong bạn có thể vào được luôn hoặc bạn đăng nhập vào bằng tên và mật khẩu mà bạn vừa mới đăng ký. Tại đây bạn có thể thêm địa chỉ của bạn vào đây và điền đầy đủ thông tin được yêu cầu sau đó bạn kích vào lưu.

Bước 3: bạn muốn tạo gian hàng bạn kích vào bán hàng trên lazada và kích vào đăng ký bằng tài khoản khách hàng hoặc đăng ký trở thành nhà bán hàng. Đến đây bạn có thể điền đầy đủ thông tin yêu cầu như số điện thoại, mã kích hoạt, mật khẩu, địa chỉ email rồi kích vào đăng ký.

#đăngkýgianhàngtrênlazada

#đăngkýtrênlazada

#gianhàngtrênlazada

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://thovn.net/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *