Posted onTừ một bài hùng biện tại trường học về vấn đề phá thai, Lia Mills, 12 tuổi, đã trở nên nổi tiếng khi video của em được hàng trăm ngàn người xem trên Youtube. Sau đó em đã được mời đến phát biểu trong buổi tập trung của phong trào Hành quân vì sự sống trước tòa nhà quốc hội Canada tại Ottawa.

Trước 12.000 người, dưới trời mưa, Lia nói:
“Bạn nghĩ sao nếu tôi nói với các bạn rằng, ngay bây giờ, có ai đó đang lựa chọn xem bạn sẽ được sống hay phải chết? Bạn nghĩ sao nếu tôi nói rằng lựa chọn này không dựa trên những gì bạn có hoặc không thể làm, không dựa trên những gì bạn đã làm trong quá khứ hoặc những gì bạn có thể làm trong tương lai? Và bạn nghĩ sao khi tôi nói rằng bạn không thể làm gì trong hoàn cảnh đó?
Thưa các ông, các bà và các nghị sĩ quốc hội đáng kính, ngay bây giờ có hàng ngàn trẻ em đang ở trong chính hoàn cảnh này. Ai đó đang lựa chọn, thậm chí khi chưa biết gì về chúng, mà quyết định chúng sẽ chết hay sống. Ai đó chính là mẹ chúng. Và lựa chọn ở đây là phá thai.”
Xem bài viết tại:
#Abortion #LiaMills #phathai
———–
Kênh Youtube chính thức của báo điện tử online Trí Thức VN -Chuyên cung cấp video tin tức và giải trí – Tuyển chọn và sản xuất những Video, clip từ các nội dung chọn lọc trên trang Trí Thức VN, chủ đề đa dạng: tin tức, văn hóa, đời sống, giáo dục, kiến thức, nhân quyền, giải trí, khoa học.
Website:

———–
Theo Dõi Trí Thức VN Trên Các Mạng Xã Hội
▶ Facebook:
▶ Pinterest:
▶ Google+:
▶ Twitter:
▶ Minds:

———–
Cảm ơn mọi người đã theo dõi kênh!
Hãy nhớ LIKE và SUBSCRIBE ủng hộ kênh ngày một phát triển :
❄❄❄ Trí Thức VN – Kết nối tri thức nhân loại ❄❄❄

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thovn.net/category/suc-khoe/

15 Replies to “Bài phát biểu chấn động về vấn đề phá thai (abortion) của cô bé 12 tuổi – Lia Mills | Trí Thức VN”

  1. Giá như ngài Trump để cô bé này đọc trước lương viện quốc hội Mỹ trên đài truyền hình thì cái đám đảng Dân chủ mới biết xấu hổ.

  2. Thích nhất là câu "đó là một trong những câu chuyện ngày nay không ai kêt nữa nhưng đó lại là điều chúng ta cần được nghe"

  3. 🌐🌍🌐🌍👍👍👍👍👍👍💞💞💞🌱🌱🍀🍀🍀🌍🌍🌏🌏🌏🌏🌏💜😂😂😂💚❤️❤️❤️❤️🌲🌲🌲🌲🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹👍👍👍

  4. Phá Thai là giët Chính con cüa mình . Xin möį ngüöi hãy suy nghï Chính chän và düng ngày Hành Döng Töį Löi này 🙏🙏🙏.

  5. Thôi các bn đg chửi cai trị mình nữa cũng nên nhìn nhận nếu cộng đồng mình có ý thức hơn cùng chung tay vs đất nước ms có nhìu nhân tài đc chứ một mình nhà nước làm mà dân ko đồng lòng cũng vậy à

  6. Đùng biện binh gì cả! Hãy quy trách nhiệm về những gì xãy ra trước đó và tìm cách để giữ đứa bé.

  7. Mẹ kiếp bé mà tài cao hơn người . nhìn mấy thằng lãnh đạo vn gật gà gật gù đã thấy nhục mẹ nó rồi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *