Posted onBALI ĐI CHỜ CHI – Trailer |Du lịch Bali-Java Indonesia. Bali travel guide.
►Facebook:
►Page:
►Instagram:
►Email: dinhvohoaiphuong@gmail.com

Một chuyến đi kéo dài 10 ngày, với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Có những món ăn ngon, có cảnh đẹp, có con người thân thiện nhưng cũng có những mặt tối khác.
Hy vọng sắp tới sẽ nhận được sự ủng hộ và đóng góp từ bà con cô bác. Khoai đang chăm chỉ edit clip Bali để có thể đăng lên sớm nhất. Mọi người chờ Khoai thêm chút nữa nha.

__
Mình là Khoai. Thích du lịch và ăn uống.
Đây là kênh youtube của mình, đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và chia sẻ lại những kinh nghiệm với tất cả mọi người.
Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều vlog về du lịch và ăn uống mỗi tuần của mình nha.
© Copyright by Khoai Lang Thang (Do Not Reup)

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thovn.net/category/du-lich/

47 Replies to “BALI DU KÝ |Du lịch Bali-Java Indonesia Trailer”

  1. Một chuyến đi kéo dài 10 ngày, với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Có những món ăn ngon, có cảnh đẹp, có con người thân thiện nhưng cũng có những mặt tối khác.
    Hy vọng sắp tới sẽ nhận được sự ủng hộ và đóng góp từ bà con cô bác. Khoai đang chăm chỉ edit clip Bali để có thể đăng lên sớm nhất. Mọi người chờ Khoai thêm chút nữa nha.

  2. Vào kênh của anh Khoai không bh mà muốn bấm bỏ quảng cáo cả! Gặp QC mà k thấy bực bội như mấy kênh kia, tại anh Khoai hết k rồi í! thích cách nc, thích con người của anh, quan tâm luôn cả kênh của anh mất rồi haha 👍😂

  3. "The incident happened in the coordination of 6°28' N – 106°47' E, 3 nautical miles north of Vietnam – Indonesia EEZ separation line. Indonesian Navy corvette violated Vietnamese territorial waters, illegally captured our fishermen and intentionally ramming our law enforcement patrol boat. Insulting us or our country won't change this fact, it only shows your barbaric nature. We express deep concern about this violation and demand you to fuck off".

  4. Here we go again. Today is July 30, 2019. Khoai couldn't come up with a clip for this week. This is the 4th time that it's happened this year. Perfectionism procrastinates itself again. This is no laughing matter. Perfectionism is a form of metal illness and if Khoai can't find ways to tame it, it's only going to get worse. He needs to go see a psychiatrist real fast.
    According to the trailer Khoai has everything in the video. And Based on the process of elimination, it only boils down to editing. Editing to a perfectionist is not easy.

  5. Nhờ anh mà em biết đến nhiều nơi hiểu biết nhiều điều anh cứ cố gắng giữ mãi niềm đam mê này nhé ❤️

  6. Em thích phong cách của anh đấy! Á khoa có kiến thức, ngoại ngữ tốt sở thích độc đáo và rất bình dị em xem anh làm nhiều rồi em rất thích chúc anh mạnh khỏe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *