Posted onTrong video này Vi sẽ chia sẻ những bí quyết giúp mẹ bầu sinh thường nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Mang thai và sinh con là trải nghiệm tuyệt vời nhưng cũng vô cùng vất vả. Không ít mẹ bầu đã rất lo lắng cho quá trình vượt cạn của mình và cảm thấy cực kỳ sợ hãi. Với sự phát triển của y học, nhiều mẹ bầu đã lựa chon hình thức sinh mổ để tránh khỏi những cơn đau khi chuyển dạ, tuy nhiên vẫn không ít mẹ bầu quyết tâm sinh thường vì sinh thường sẽ giúp mẹ sau sinh phục hồi sức khỏe nhanh hơn, cả mẹ và con sẽ không phải chịu tác động của quá nhiều loại thuốc khác nhau sau khi sinh.

Là bà mẹ 3 con trải qua 3 lần sinh nở, hai lần sinh thường và một lần sinh mổ, Vi hiểu cảm giác của cả hai cách sinh này. Và trong vdieo này Vi chia sẻ những bí quyết giúp mẹ bầu sinh thường dễ dàng hơn:

1. Luôn chịu khó vận động trước ngày sinh: đi bộ, đi bơi, yoga là những môn vận động nhẹ nhàng rất hữu ích cho mẹ bầu, đặc biệt là yoga. Mẹ bầu hãy dành thời gian vận động để có thể sinh thường dễ dàng hơn.

2. Kiểm soát cân nặng khi mang thai

3. Tìm hiểu thông tin một cách có chọn lọc, không nên tiếp xúc quá nhiều với các thể loại thông tin đáng sợ về việc sinh nở, điều này sẽ gây nên cảm giác hoang mang sợ hãi, ảnh hưởng không tốt đến tâm lý mẹ bầu trước ngày sinh.

4. Massage bầu để thư giãn trong suốt quá trình mang thai: massage khi mang thai làm thay đổi đáng kể sự điều hòa nội tiết tố trong cơ thể, dẫn tới việc gia tăng dopamine và serotonin, giảm stress và lo lắng cho thai phụ. Phụ nữ thường dễ bị giảm lưu thông máu trong khi mang thai, dẫn tới việc ứ đọng tuần hoàn ở các khớp, còn được gọi là phù. Liệu pháp massage có thể gia tăng tuần hoàn máu, giúp giảm sưng và đau ở các khớp.

Chúc các mẹ bầu có sức khỏe tốt, sinh thường dễ dàng an toàn, mẹ tròn con vuông!

❀ Đừng quên bấm like và share video này, và Đăng Kí kênh youtube Trần Thảo Vi để nhận thông báo video mới hàng tuần nha:

❀ Follow Vi tại các mạng xã hội sau để theo dõi cuộc sống hàng ngày của Vi và các chia sẻ về kiến thức làm mẹ, chăm con, dinh dưỡng và tập luyện:
Facebook:
Website:
Instagram:
Liên hệ hợp tác: vitran@carewithlove.com.vn

Đây là video mà bạn cần xem để phục hồi sau sinh tốt nhất:

From Thảo Vi _ Care With Love

#giamcansausinhmo #giamcankhichoconbu #giamcansausinh1thang #giamcan
#giammobungsausinh #videomarketing28ngay #videongay4

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://thovn.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *