36 Replies to “Bằng Kiều – Tóc Xưa (Ngô Thụy Miên, Thơ: Dương Văn Thiệt) PBN 114”

 1. Bài Những ngày Thơ Mộng trong pbn 114 của Thu phương hát TN gỡ xuống roi chắc do bản quyền nhạc sĩ Hoang Thi Thơ

 2. Bài Tóc Xưa thật hay! Nhưng Bằng Kiều ca bài nầy không hợp! Vì bài nầy rất nhiều ý nghĩa trong tình yêu! Bằng Kiều ca làm mất đi mấy phần trăm của bài hát !

 3. Bài Tóc Xưa thật hay! Nhưng Bằng Kiều ca bài nầy không hợp! Vì bài nầy rất nhiều ý nghĩa trong tình yêu! Bằng Kiều ca làm mất đi mấy phần trăm của bài hát !

 4. Lyrics hay, giai điệu hay nhưng chỉ gần đạt mức "mượt". Tại có những đoạn giai điệu cảm giác như thiếu thiếu gì đó, chỉ cần thêm một chút gì đó nữa là tuyệt vời…(nhưng vì ko phải nhạc sĩ nên cũng chả biết cần cái gì, chỉ cảm nhận được đến thế thôi….) Hmm……..

 5. Bài hay, BK hát hay, nhưng Ca Sĩ Bằng Kiều không phải là người chồng trong bài hát…
  Ước gì có thể nghe Trần Thái Hòa, hoặc Tuấn Ngọc ca bài này…

 6. thú thật mình ít thích giọng của BK nhưng bài này mình nhắm mắt lại nghe Anh ta hát lúc 4 giờ sáng sao mà tê khắp hết cả người và tỉnh hẳn….. tuyệt quá, cám ơn Thuy Nga.

 7. Tình vợ chồng chăn gối đã bao nhiêu năm,khi còn sống họ bên nhau thật vui vẻ cho đến cuối đời,con người mà có lúc chúng ta đến thế gian này rồi có lúc chúng ta ra đi thôi,để lại cho người ở lại tiếc thương…???
  Đó là những cặp vợ chồng chung thủy mà thôi,ngày nay thì liệu có bao nhiêu % được như vậy…?? khó có cặp chồng như Bác Dương Văn Thiệt lắm,Bác Thiệt sống tình cảm cho dù người vợ ra đi,nhưng những gì Ông làm cho Bà đến lúc ra đi quá tuyệt vời rồi,chắc bên kia thế giới Bà ấy cũng cảm nhận điều ấy
  Tóc xưa giờ đã thôi bay
  ……sợi buồn ở lại,ngắn dài xót xa
  Một bài hát đầy chất thơ hay,bao nhiêu nỗi niềm đầy ý nghĩa…..Bằng Kiều chuyển tải bài hát trên cả tuyệt vời
  Xúc động…..Nhà bè 02/04/2018
  ;

 8. Lời thơ chân tình như tên của tác giả, bài thơ vừa nói được tình yêu nam nữ lẫn sự gắn bó vợ chồng, thi từ giản dị nhưng tràn đầy cảm xúc. Bằng Kiều hát xong không thể nói được lời chào khán giả.

 9. BK hát rất có hồn ,chinh phục hoàn toàn khán giả,đẳng cấp các cây cổ thụ ngày trước giờ chưa ai vượt qua,Ngô Thụy Miên,Lam Phương,Phạm Duy,Vũ Thành An ,Phạm Đình Chương , Văn Cao, và nhiều nhạc sỹ nhớ không nổi,

 10. Thơ, nhạc, văn chương thì như vậy; nhưng thực tế, để sống một cuộc sống tích cực, healthy , lạc quan, vui vẻ, tốt cho thân tâm,  và có thể bước tiếp sau mất mát người đầu ấp tay gối, là phải cất ảnh, các vật kỷ niệm sâu sắc của hai người; quần áo, thì mang đi cho GOODWILL để người khác dùng một cách hữu ích, chớ có giữ tóc tai người đã mất làm gì, không tốt cho người sống, chỉ nhắc lại sự đau lòng, buồn khổ, không có lợi về TÂM SINH LÝ. Bác sĩ tâm lý đều khuyên như vậy. Album ảnh, vật kỷ niệm thật giá trị, có thể giữ cho con cháu, nhưng nên cất một chỗ kín đáo, không để chỗ hay nhìn thấy hàng ngày. Như thế mới vượt nhanh qua đau thương và tiếp tục sống cuộc sống bình thường được; và KHÔNG NÊN NGHE NHẠC BUỒN THẢM, Ủ Ê; như bài này, hay thì có hay nhưng không nghe thường làm gì.

 11. Thật là xúc động, mặn nồng của tình nghĩa vợ chồng.
  Băng Kiều diễn tả bản nhạc thật tuyệt vời.
  Cám ơn thi sĩ, nhạc sĩ, ca sĩ thật nhiều…

 12. Sợi nhìn ngày tháng qua mau
  Tóc xanh hôm trước bạc màu hôm nay
  Tóc xưa giờ đã xa bay
  Sợi buồn ở lại ngắn dài xót xa…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *