Posted onLiên quan đến vụ việc con gái thuê người phá két sắt, lấy trộm tiền của mẹ, chiều 17/7, trao đổi với PV, một lãnh đạo UBND xã Tân Thành (huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn) cho biết, sự việc trở nên éo le khi hiện tại gia đình muốn rút đơn tố cáo nhưng cơ quan công an đã vào cuộc và quyền quyết định không còn ở gia đình.

Người trình báo sự việc là bà Hứa Thị T. (54 tuổi, trú tại xã Tân Thành), còn nghi can trong vụ việc là Lương Thị Đông (26 tuổi, trú cùng địa chỉ, con gái bà Thiện).
“Trong nhà bà T. cả chồng và con gái đều không được minh mẫn. Đông có yêu một nam thanh niên, người này bắt về nhà lấy tiền đưa cho nên Đông mới làm như vậy.

Hôm cô bé này tự bê két sắt từ trên tầng xuống, đến tầng 1 còn gặp bố. Ông bố còn hỏi rằng: Nhà có két sắt rồi con mua thêm làm gì? Để bố khênh lên cùng”, vị cán bộ xã kể.

Sau đó, Đông chuyển két sắt ra ngoài cửa hàng và thuê người phá. Khi phá được két sắt, Đông thấy bên trong có nhiều tiền và vàng nên không lấy lại chở về nhà một người em cất giữ.

Khi bà T. phát hiện két sắt bị mất lập tức hô hoán và báo công an làm việc. Bà T. trình báo, trong két sắt có gần 300 triệu đồng cùng 9 chỉ vàng 24k.
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
* XEM TIN TỨC MỚI NHẤT TẠI:

* KENH SỨC KHỎE:

* TÂM SỰ – KHOẢNG LẶNG

————————————————————————————-
HÃY ỦNG HỘ KÊNH BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) VÀ GÓP Ý CHO KÊNH NHÉ CÁC BẠN!
THANK YOU VERY MUCH!

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://thovn.net/category/bat-dong-san

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *