Posted onĐầu tháng 7 năm 2018, khoa nội tiết của Bệnh viện Nhân dân thành phố Hoài An (Giang Tô, Trung Quốc) đã tiếp nhận một bệnh nhân nhí vô cùng đặc biệt. Dù mới 5 tuổi nhưng cô bé đã có nhiều dấu hiệu dậy thì sớm. Sau khi tìm hiểu, bác sĩ ngỡ ngàng khi thủ phạm khiến bé gái này phát triển trước tuổi là một thực phẩm nhiều người yêu thích.

Trước đó, chị Ly (mẹ cháu bé 5 tuổi) sống tại thành phố Hoài An trong lúc tắm cho con đã vô tình phát hiện ngực bé có dấu hiệu cứng lại. Quá lo lắng cho sức khỏe của con, chị đã đưa bé đến bệnh viện để kiểm tra.
Bác sĩ Mao Li, trưởng khoa Nội tiết, bệnh viện Nhân dân thành phố Hoài An là người trực tiếp thăm khám cho cháu bé, kể lại rằng: “Sau khi thực hiện một loạt các kiểm tra trên người bé gái, chúng tôi phát hiện ngực bé thực sự đã có một mô vú phát triển. Ngạc nhiên hơn, khi kiểm tra tuổi xương cho bé thì chúng tôi nhận ra rằng bé đã đạt đến tuổi xương của bé 10 tuổi, đồng thời tử cung và buồng trứng cũng phát triển ngang bằng với những bé gái lên 10”.

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
* XEM TIN TỨC MỚI NHẤT TẠI:

* KENH SỨC KHỎE:

* TÂM SỰ – KHOẢNG LẶNG

————————————————————————————-
HÃY ỦNG HỘ KÊNH BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) VÀ GÓP Ý CHO KÊNH NHÉ CÁC BẠN!
THANK YOU VERY MUCH!

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thovn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *