Posted onVào ngày 22/9/2011, một người phụ nữ 23 tuổi đã đến cơ quan công an thành phố Lạc Dương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, trình báo với dáng vẻ sợ hãi, lo lắng. Theo lời của người này, cô và 5 người phụ nữ khác đã bị một người đàn ông bắt cóc, giam giữ dưới 1 tầng hầm sâu hun hút do chính tên này tự đào suốt 2 năm qua.

Một chi tiết đặc biệt quan trọng nữa là 2 trong 6 người phụ nữ đã chết và thi thể họ cũng được chôn ngay trong căn hầm bí mật ấy. Theo lời của người phụ nữ này, trong suốt 2 năm qua, Lý Hạo, tên người đàn ông đã nhiều lần hãm hiếp họ, biến họ trở thành một nô lệ tình dục và 2 ngày mới đưa cho đồ ăn một lần.

Các nạn nhân chỉ được phép rời khỏi căn hầm khi Lý Hạo cần họ “đi khách” với các nam giới khác để lấy tiền. Trong một lần tiếp khách được đi ra ngoài, người phụ nữ này đã lợi dụng sơ hở của Lý Hạo, thoát khỏi sự giám sát chặt chẽ của hắn ta và chạy đi báo cảnh sát.

Sau khi nhận được thông tin, cảnh sát thành phố Lạc Dương ngay lập tức đã tiến hành xác minh sự việc. Trong một căn hầm sâu khoảng 4m, nằm tại khu chung cư thuộc một quận khá sầm uất ở thành phố Lạc Dương, cảnh sát đã tìm thấy 3 người phụ nữ. Rà soát theo thông tin, cảnh sát thành phố cũng tìm thấy thi thể 2 phụ nữ khác trong một ngôi mộ nông ở góc căn hầm.
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
* XEM TIN TỨC MỚI NHẤT TẠI:

* KENH SỨC KHỎE:

* TÂM SỰ – KHOẢNG LẶNG

————————————————————————————-
HÃY ỦNG HỘ KÊNH BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) VÀ GÓP Ý CHO KÊNH NHÉ CÁC BẠN!
THANK YOU VERY MUCH!

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://thovn.net/category/lam-dep/

2 Replies to “BÁO ĐỌC: Chồng đào hầm, bắt nhốt 6 phụ nữ thỏa mãn dục vọng, vợ không hề hay biết”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *