Posted on►BAO THANH THIÊN Dùng Hổ Đầu Trảm Chém Đầu Trịnh Ninh Trước Mặt Thái Phi | TOP PHIM HAY – Trích Đoạn Hay Bộ Phim BAO THANH THIÊN: Khai Phong Kỳ Án
►Diễn viên: Hà Gia Kính, Kim Siêu Quần, Phạm Hồng Hiên, ….
►Nội dung: Bộ phim Khai Phong Kỳ Án là một chuỗi gồm bảy vụ kỳ án hấp dẫn

Nguồn: https://thovn.net/

Xem thêm bài viết: https://thovn.net/category/giai-tri/

35 Replies to “BAO THANH THIÊN Dùng Hổ Đầu Trảm Chém Đầu Trịnh Ninh Trước Mặt Thái Phi | TOP PHIM HAY”

 1. Đạo diễn chọn diễn viên đóng vai Ải Hổ và cả trang phục làm hỏng cả bộ phjm gương mặt ko phù hợp đóng phim cổ trang!

 2. Trịnh Ninh là một người quan có tài, nhưng đi sai đường phải nhận kết cục như ngày hôm nay. uổng công cả nhà hy sinh vì tương lai của Trịnh Ninh.

 3. Rốt cuộc câu vinh có vai trò gì vậy mọi người? Sao lại lấy cắp ngọc bội của thái phi vậy? K biết tập hoàn chỉnh coi ở đâu nữa, coi ngắt quãng khó hiểu quá

 4. Nếu thuê bao công qua việt nam sử án chắc ổng không chịu đâu. Không đủ sức để điều tra, nhiều tội phạm quá mà.

 5. đây là tập phim trong phần nào của bao thanh thiên vậy? thất hiệp ngũ nghĩa hay bích huyết đan tâm

 6. Sở dĩ thằng trịnh ninh nó vênh váo ko sợ là vì nó nghĩ con trịnh thái phi cứu đc nó.con trịnh thái phi chỉ là loại bất nhân bất nghĩa bất trung loại như vậy mà đòi quy y cửa Phật thật là vớ vẩn.thế thì thiên hạ này ko còn luật pháp bởi làm ra những việc như con đó song vào cửa Phật như nó rồi có sao đâu(bỏ câu tiễn để vào cung làm phi trong khi đó đang mang thai rồi đẻ ra vứt con cho người khác nuôi)

 7. Có một đám người k biết đã làm được gì cho VN chưa và bản thân k biết có sẹch sẽ gì k mà xem bất kì cái gì cũng là giặc lái để mửa ra câu nào cũng thổi phồng cái xấu ở VN, cái tốt thì xuyên tạc bóp méo. Tớ cam đoan rằng mắt của con dòi suốt đời chỉ nhìn thấy cứt hoặc xác chết đang phân hủy thôi chứ đừng hòng thấy cái gì khác dù chỉ là một chiếc lá xanh.ok!

 8. Phim này làm theo từng vụ án từng sự kiện, đâu có xuyên suốt một cốt chuyện, nên một người có thể diễn nhiều vai khác nhau. Có gì đâu mà mọi người thấy lạ nhỉ?

 9. phải nói là bị cáo nghe phán, phạm nhân khi nào nó đã có án và đang chấp hành án, nhớ tìm hiểu kỹ luật pháp rồi lồng tiếng nha mấy ông

 10. Em Như Quỳnh ! Em coi chừng bọn csbv nó sẽ vu oan cho EM là “ LÊ MÁY CHÉM KHẮP MN “ là bỏ mẹ à nghe EM !!!

 11. Tầm bậy !!! Cứ để đao lụt chém “ mới đã “ ! Đã khỏi mất công mài mà cònlàm cho những thằng THAM QUAN CHÓ ĐẺ ĐỀN TỘI XỨNG ĐÁNG !!! OK !?

 12. Thăng nao găp anh bao la số nhọ luôn ấy chứ.. Đen hơn a bao..tém la tém.. Khaiiiiiiiiii Đđaaaooooooo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *