Posted on► Địa chỉ : 1067 Hoàng Sa, Phường 11, Quận 3
Thời gian:10:00 – 21:00

Ăn CƠM GÀ XỐI MỠ SUSU Bất Ngờ Gặp Cô Gái Việt Kiều Úc Siêu HOT !! 😍
Cơm gà xối mỡ là món ăn rất phổ biến ở Sài Gòn, tuy nhiên xối mỡ theo đúng nghĩa đen (tức là xối mỡ lên gà) thì không phải chỗ nào cũng có. Quán cơm Su Su nằm trên đường Hoàng Sa, quận 3, TPHCM lại làm được điều này.
Chiếc máy xối mỡ gà được đặt trực tiếp ngay cửa ra vào quán, một phần để gây sự chú ý của người đi đường, phần khác để thực khách đến ăn có thể chứng kiến toàn bộ quy trình tạo nên một miếng gà xối mỡ đúng chất.
Những miếng gà sau khi luộc chín sẽ được sắp ngay ngắn trên khay, sau khi khởi động thì dầu sẽ xối trực tiếp xuống miếng gà, khiến cho lớp da gà bên ngoài chuyển màu bắt mắt, da ngoài giòn nhưng thịt bên trong vẫn mềm thơm. Vì gà được xối dầu nên phần thịt bên trong chín mềm, không bị mất nước như cách chiên gà ngập dầu thông thường.
Một phần cơm gà có giá 42.000 đồng, gồm 1/4 con gà, dưa leo, cà chua xắt mỏng, một ít rau răm ăn kèm và nước chấm. Bên cạnh đó, quán còn có canh rong biển tươi mát với giá 8.000 đồng/chén, nếu khách gọi một phần cơm gà kèm canh rong biển là vừa đúng 50.000 đồng.

📌 Món ngon Sài Gòn :
📌 FANPAGE:
📌 INSTAGRAM: angivadidauuu
📌 GROUP FACEBOOK :
📩 LIÊN HỆ HỢP TÁC – QUẢNG CÁO: angivadidau@gmail.com

———————
© Bản quyền thuộc về Ăn Gì & Đi Đâu ☞ Do not Reup
#angididau #angivadidau #streetfood

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://thovn.net/category/cong-nghe/

2 Replies to “Bật mí cách làm Cơm Gà Xối Mỡ bằng máy độc nhất VN | ĂN GÌ & ĐI ĐÂU”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *