Posted on

Bài viết sau đây là những thông tin hay nhất về sao hạn tuổi Canh Ngọ năm 2021. Nếu bạn quan tâm hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé:

Nam mạng sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, tức tuổi con ngựa. Kém gọi là Thất Lý Chi Mã, tức Ngựa Trong Nhà. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường.

Mệnh: Lộ Bàng Thổ gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: thấp.

Địa chi: Ngọ bắt gặp Sửu: Lục Hại: Xấu.

Thiên can: Canh gặp gỡ Tân: Tương hợp: thấp.

Sao chiếu mệnh 2021: Sao Thái Dương.

Vận hạn: Hạn Toán Tận.

Vận niên: Mã Trúng Đao.

Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Hại Thái Tuế.

Tam Tai năm 2021: không phạm Tam Tai.

Tuổi Kim Lâu năm 2021: ko phạm Kim Lâu.

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử.

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng

Sao Thái Dương thuộc hệ thống Cửu Diệu và đó là một cát tinh, chủ về phú quý. Sao Thái Dương là một cát tinh thuộc hành Hỏa, là một Phúc tinh tầm thường chiếu mệnh cho bên nam giới.

Sao Thái Dương chính là Mặt Trời, thuộc hành Hỏa, là đệ nhất cát tinh trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Lúc gặp gỡ sao này nhờ vượng khí cát lợi làm cho cây khô cũng nên đâm chồi nảy lộc.

Những tác động khi sao Thái Dương chiếu mệnh:

– Làm cho ăn được phát đạt, bắt gặp may mắn trong việc kinh doanh. Nhiều doanh nhân mang thể tạo dựng nên thương hiệu nổi tiếng, nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp.

– Trong năm mà gặp gỡ sao Thái Dương chiếu mệnh xoàng có cơ hội thăng quan tiến chức, danh vọng, uy tín, tên tuổi hiển hách lẫy lừng.

– Giai đoạn thuận lợi nhất là vào tháng 6 và tháng 10 Âm lịch là hai tháng Đại cát.

– Đối với thế hệ trẻ bắt gặp năm hạn này học hành đúng đắn, thông minh, kém cỏi sở hữu thành tích học tập rẻ, thi cử đỗ đạt cao.

– Vì bản chất là ánh sáng cần cách khiến cho nên quang minh, đường đường chính chính mới gặp gỡ cát lợi. Nếu như khiến cho ăn mờ ám thì tình hình ngược lại, giống như sao Thái Bạch, là hung thần hao tốn của cải.

Phổ biến khái niệm cho rằng sao Thái Dương chỉ hợp với nam giới, ko hợp với nữ giới, tuy nhiên với bản chất là vượng tinh thì nam giới đắc lợi hơn, nữ giới cũng gặp gỡ may mắn, tuy nhiên ko bằng nam giới.

3. Cúng sao Thái Dương vào ngày nào hàng tháng?

Theo luận điểm truyền thống, người xưa kém làm cho lễ cúng dâng sao giải hạn vào đầu năm để tránh nhẹ vận hạn hoặc khiến cho hàng tháng tại chùa hoặc tại nhà để van xin Thần sao phù hộ cho bản thân, gia đình, con cháu được bình an, khỏe mạnh, vạn sự tốt lành, may mắn, thịnh vượng.

Lễ cúng dâng sao giải hạn sao Thái Dương thường thực hiện vào ngày 27 âm lịch hàng tháng. Thời gian cúng là từ 21 đến 23 giờ, lúc cúng gia chủ thắp 12 ngọn đèn hoặc nến bố trí theo các vị trí hướng sao hiện, quay về hướng Đông lạy 12 lạy.

Chú ý để việc khiến cho lễ cúng giải hạn được tiến hành suôn sẻ thì bắt buộc đeo trang sức đá quý màu đỏ, tím (thạch anh tím), hồng ngọc, ngọc vân hồng…

>>>Xem thêm: Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Tỵ 1989

4. Sắm lễ cúng giải sao Thái Dương bắt buộc chuẩn bị:

– Bài vị sao Thái Dương giấy vàng viết loại chữ: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”

– Lễ vật: Hương hoa, mũ vàng, phẩm oản, 36 đồng tiền.

5.Bài cúng, văn khấn cúng giải hạn sao Thái Dương

Văn khấn nghinh sao Thái Dương

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

– Con kính lạy Đức Trung Thiện tinh chúa Bắc cực Tử Vi Tràng Sinh Đại Đế.

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải Ách Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Nhật cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.


Tín chủ (chúng) con là: ……………………………

Hôm nay là ngày …… Tháng …… Năm ….. Tín chủ con thành tâm tìm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiên lập linh án tại (địa chỉ) ………………. Để khiến lễ nghinh sao giải hạn sao Thái Dương chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho con gặp gỡ mọi sự lành, giảm thiểu toàn bộ sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Văn khấn cúng sao Thái Dương giải hạn hàng tháng

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

– Con kính lạy Đức Trung Thiện tinh chúa Bắc cực Tử Vi Tràng Sinh Đại Đế.

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải Ách Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Nhật cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ (chúng) con là: …………………………….

Hôm nay là ngày …… Tháng …… Năm ….. Tín chủ con thành tâm tìm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiên lập linh án tại (địa chỉ) ……………….. Để làm lễ cúng sao giải hạn sao Thái Dương chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho con gặp đa số sự lành, hạn chế đa số sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Lễ xong đợi hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

6. Vận hạn năm 2021 của tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng

Hạn Toán Tận chủ về tiền bạc, chu đáo hao tài, ngộ trúng. Khi đi đường ví như mang theo đa dạng tiền bạc, trang sức đắt lạnh lẽo dễ bắt gặp cướp, có thể dẫn tới vong mạng. Nếu khai thác lâm sản hoặc hùm hạp thì sẽ gặp tai họa, vậy cũng ko nên.

Muốn tậu hiểu hạn Toán Tận rẻ hay xấu ra sao, chúng ta không thể bỏ qua một câu thơ diễn nghĩa về hạn Toán Tận như sau:

“Toán Tận vận tới thình lình

Đàn ông rất kỵ bỏ mình đa dạng khi”

Như vậy, hạn Toán Tận siêu kỵ đối với nam giới, những tai họa xảy ra thường là dạng tai họa đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, giả dụ những người phúc đức tầm thường, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng. Theo tuvingaynay.com những dạng tai nạn đột ngột này mang thể kể tới như tai nạn giao thông, tai họa sông nước, tai nạn lao động, máy móc, yêu thương tích do ẩu đả, hay bệnh huyết áp cao, tai biến, đột quỵ…

Theo những tài liệu siêu đáng tin cậy về hạn Toán Tận thì hạn này được ghi chép như sau: “Hạn Toán tận xoàng bị hao tốn tài sản to, mang thể bị cảm mạo, trúng gió, bị cướp giật, gặp gỡ tai vạ bất ngờ như tai vạ giao thông, lao động hoặc ẩu đả, yêu thương tích, kẻ xấu hãm hại…”

Căn cứ vào tính chất của hạn này ta có thể đánh lạnh hạn này là một hạn lớn, thiệt hại nặng nề về tài sản, tiền bạc, sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng, tai vạ bất ngờ sở hữu thể xảy ra. So với những hạn khác kém cỏi chỉ hao tốn tiền, hoặc mang hạn chỉ bị bệnh nhẹ mà thôi.

Với những người trong năm bắt gặp hạn Toán Tận thì bắt buộc thực hiện theo những điều sau:

Thứ nhất: Tuyệt đối ko sở hữu nhiều tiền bạc, của cải lúc đi đường, dù cho là đi làm cho ăn, đi chơi, đi du lịch hay bất cứ đâu. Như vậy không những tránh được hạn cướp bóc, hạn chế hao tài, mà còn không bị nguy hiểm tới sức khỏe cũng như tính mạng của mình và đa số người trong gia đình.

Thứ hai: Trong khiến cho ăn thì tuyệt đối ko thực hiện những việc liên quan đến lâm sản, thấp nhất là không buộc phải chung vốn làm cho ăn. Kẻo sẽ bị tai vạ, cũng sẽ bị tiêu hao tiền bạc, sức khỏe.

Thứ ba: Luôn luôn cẩn trọng trước toàn bộ việc, vì năm nay sẽ mang tai vạ ập tới bất ngờ. Ko bắt buộc trải nghiệm kém bất cứ nguy cơ nào cả.

Thứ tư: ko uống rượu bia khi tham gia giao thông hoặc khiến các công việc liên quan đến máy móc nguy hiểm. Giả dụ công việc của các bạn thuộc lĩnh vực nguy hiểm thì cần đề phòng tai nạn lao động, buộc phải dùng bảo hộ lao động và chu đáo lúc tham gia giao thông.

Thứ năm: giảm thiểu tới những nơi rừng thiêng nước độc cũng là một cách giải hạn Toán Tận. Hạn chế ra khỏi nhà khi mưa năng thất kém cỏi, đề phòng bị cảm mạo, hay ốm đau, trúng gió.

Ngoài những phương pháp giải hạn Toán Tận kể trên, những người bắt gặp hạn này bắt buộc tu nhân, tích đức, trau dồi đạo đức, phẩm hạnh, làm đa dạng việc thiện. Giả dụ sở hữu điều khiếu nại bắt buộc ủng hộ, quyên góp, giúp đỡ những người mang hoàn cảnh khó khăn.

Siêng năng, cẩn thận trong việc lễ bái tổ tiên, đi đền chùa lễ thần phật, cầu bình an, khỏe mạnh. Vì trong cuộc sống, sức mạnh vô hình từ thế giới tâm linh siêu linh thiêng, mạnh mẽ. Những việc trên sẽ được tổ tiên, thần phật chứng giám, che chở độ trì bảo vệ sự bình an và đem đến may mắn. Đây cúng là phương pháp giải hạn Toán Tận cực kỳ được chú trọng.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn: tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *