Posted on

Xem tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng năm 2021 giúp cho bạn có những sự chọn lựa hợp lý và chiếm hữu được tác dụng cực tốt về vận trình việc làm, may mắn tài lộc, sức đề kháng, tình duyên. Tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không? Cùng tìm hiểu ngay bài viết sau đây để biết chi tiết các bạn nhé!


Thông tin Nam mạng tuổi Canh Tuất 1970

Năm sinh: Năm Canh Tuất 1970.

Mệnh: Thoa Xuyến Kim (vàng trang sức).

Cầm Tinh: Con chó, xuất tướng tinh con chồn cáo.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng năm 2021

Sao Kế Đô: những năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh vào năm 1970 Canh Tuất, 52 tuổi gặp Sao Kế Đô. Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, mang đến sự buồn khổ, tuyệt vọng. Đây được xem như là một Hung Tinh cho tất cả nam và nữ. Chính vì như vậy, năm nào bị sao Kế Đô chiếu mạng, xem như năm đó bị xấu. Dẫu thế, phụ nữ kỵ nhiều hơn thế đàn ông, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9.

Chính vì, người ta thường nói: “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” để chỉ cái khắc kỵ của những sao so với phái mạnh hay nữ giới năm đó. Người đàn ông sinh hoạt thông thường, nếu có việc gì xảy đến cũng tiền hung hậu kiết. Những người dân nam nhi mê gái, nếu gặp Kế Đô chiếu mạng thì có khả năng sẽ bị nữ giới làm nhục. Người nữ giới có thể bị tranh chấp đưa đến cò bót hoặc nếu nặng hơn đưa đến bi ai trong gia đạo.

Tuy nhiên, nữ giới mạng thai mà được sao này chiếu mạng thì lại gặp được điều may mắn, đồng thời cái may này còn tác động ảnh hưởng cho khắp cơ thể chồng nữa, khi sinh sản thì cũng khá được yên lành. Mặc dù thế nếu không hoài thai thì nữ giới sẽ bắt gặp nhiều lao đao, lận đận, việc làm ăn thì gặp nhiều khó khăn.

Vận hạn tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng năm 2021

Hạn Địa Võng: Theo tử vi 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh vào năm 1970 Canh Tuất, 52 tuổi gặp Hạn Địa Võng. Theo các tài liệu rất lâu rồi ghi chép lại: “Gặp thị phi, khẩu thiệt, chớ nên đi với ai vào mức trời tối, không nên cho người khác ngủ trọ, tránh mua đồ lậu, hàng quốc cấp…”. Do thế, chủ nhà gặp hạn Địa Võng thì kỵ đi với ai khi trời tối, cùng theo đó chớ cho ai ngủ trọ và né tránh mua đồ quốc cầm, đồ lậu.

Tam Tai: Trong thời gian 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1970 Canh Tuất, 52 tuổi không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Quý bạn tuổi Canh Tuất 1970 gặp năm Sửu bị hình Thái Tuế cần đề phòng các chuyện thị phi, “tai bay vạ gió” nên nhường nhịn, tránh đối nghịch hoặc xen vào chuyện không phải của bản thân. Về phong thái cúng Thái Tuế thì phải có bài vị, cùng theo với lễ vật như hoa quả và cúng đầu tháng 1 âm lịch để giải trừ tai ương. Rồi đến vào cuối tháng 12 âm lịch cũng phải dùng lễ vật cúng để tiễn Thái tuế vì đã hết năm. Thái tuế còn được gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế đó là Mộc tinh (sao Mộc) vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian. Theo ý niệm dân gian, phạm Thái Tuế có thể biểu hiện qua không ít hình thức: Hại Thái Tuế, Xung Thái Tuế, Phá Thái Tuế, Hình Thái Tuế, Khắc Thái Tuế.

Kim Lâu: trong thời gian 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh vào năm 1970 Canh Tuất, 52 tuổi không phạm Kim Lâu.

Hoang Ốc: năm nay quý bạn Nam mạng sinh vào năm 1970 Canh Tuất, 52 tuổi Không phạm Hoang Ốc, mà được Nhất Cát (cũng gọi nhất Kiết) an cư, thông vạn sự. Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư cực tốt, mọi việc hanh thông, thuận tiện.

Nguồn: tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *