Posted onBạt ngàn hoa, vườn hoa cẩm tú cầu Đà Lạt | Du lịch Đà Lạt hè 2019
————————————–
Mùa hoa cẩm tú cầu Đà Lạt thường bắt đầu từ tháng 5 và kéo dài đến cuối năm. Nếu sắp có chuyến đi du lịch đến Đà Lạt, du khách nhất định không nên bỏ qua cơ hội tham quan các cánh đồng hoa cẩm tú cầu khi đến với thành phố hoa Đà Lạt.
Cẩm tú cầu còn được gọi là loài hoa tượng trưng cho sự thành tâm, lòng biết ơn. Vì thế, cẩm tú cầu còn được sử dụng nhiều trong lễ cưới như một cách chứng minh tình cảm của các cặp đôi uyên ương. Hoa cẩm tú cầu thích hợp với miền khí hậu lạnh. Tại Việt Nam, những nơi có hoa cẩm tú cầu đẹp nhất là Sa Pa, Đà Lạt, Cao Bằng… Trong đó, những cánh đồng hoa cẩm tú cầu Đà Lạt là nổi tiếng nhất.
Cẩm tú cầu nở rộ từ tháng 5 đến cuối năm. Đây cũng là thời điểm thời tiết của Đà Lạt khá dễ chịu. Nếu có dịp đến đây, du khách đừng bỏ qua cơ hội khi ghé thăm những cánh đồng hoa cẩm tú cầu Đà Lạt đang khoe sắc trong nắng hè ở thời điểm này.
Tại Đà Lạt có một số địa điểm ngắm hoa cẩm tú cầu Đà Lạt đẹp nhất như: cánh đồng hoa cẩm tú cầu Trại Mát, cánh đồng hoa cẩm tú cầu ở làng Đất Sét, cánh đồng hoa cẩm tú cầu huyện Lạc Dương. Hoa cẩm tú cầu khoe sắc đẹp nhất vào buổi sáng sớm. Lúc này, trên mỗi đóa hoa còn đọng hơi sương, nắng chưa quá gắt, nên màu hoa hòa quyện cùng màu lá, tạo nên cảm giác rất dễ chịu cho mắt nhìn.
————————————–
Đăng kí kênh, thích, bình luận, chia sẻ để ủng hộ và theo dõi các video tiếp theo từ VLog News
————————————–
E-mail: vlognews68@gmail.com
Điện thoại: 0932.817122
Zalo: 0932.817122
Facebook:

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thovn.net/category/du-lich/

One Reply to “Bạt ngàn hoa, vườn hoa cẩm tú cầu Đà Lạt | Du lịch Đà Lạt hè 2019”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *