Posted onMỜI CÁC BẠN ĐĂNG KÝ KÊNH TẠI:
————————————————————————————————————-
Bé trai 6 tuổi đuối nước tử vong khi chơi tại công viên nước
HN: Bé trai 6 tuổi đuối nước tử vong khi chơi tại công viên nước
Chiều 23/9, một lãnh đạo UBND phường Phú Lương, quận Hà Đông, TP.Hà Nội cho biết tại Công viên nước Thanh Hà (phường Phú Lương) vừa xảy ra vụ việc một bé trai 6 tuổi đuối nước tử vong.
Theo vị lãnh đạo này, chiều 22/9, 1 phụ nữ dẫn theo 3 cháu nhỏ vào Công viên nước Thanh Hà chơi. Trong đó, 1 bé trai 6 tuổi khi đang chơi ở dòng sông lười đã bị đuối nước.
Ngay sau khi phát hiện sự việc, nhân viên của công viên đã cùng gia đình đưa cháu đến Bệnh viện 103 (Hà Đông) cấp cứu, tuy nhiên cháu bé đã không qua khỏi.
Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.
—————————
Cũng tại dòng sông lười này, vào ngày 13/6, xay ra vu bé trai bị đuối nước ở công viên nước Thanh Hà đã tử vong vào sáng cùng ngày sau nhiều giờ cấp cứu.
Cụ thể, vào khoảng 16h30 phút ngày 12/6, bé trai Phùng Văn Khải (SN 2017, trú tại phường Phú Lương, quận Hà Đông) được hai bác là Đ.T.H và P.T.H cho vào công viên nước Thanh Hà tắm.
Khi hai bác đang đi trên bờ thì bất ngờ bé Khải bị rơi xuống nước. Lúc này người thân cháu bé vội tri hô mọi người đến cứu và đưa lên bờ.
Sau khi được sơ cấp cứu, cháu Khải được chuyển sang Bệnh viện 103, Hà Đông, Hà Nội. Đến khoảng 23h cùng ngày gia đình chuyển cháu bé lên Bệnh viện Nhi Trung ương để cấp cứu. Tuy nhiên, đến khoảng 5h30 sáng 13/6 cháu Khải đã qua đời nên gia đình đã chuyển cháu bé về lo hậu sự.
Theo lãnh đạo phường Phú Lương, công viên nước Thanh Hà mới được đưa vào sử dụng từ ngày 10/6. Khi bắt đầu hoạt động, chính quyền địa phương cùng các đơn vị chức năng quận Hà Đông đã tới để kiểm tra.
Qua kiểm tra, công viên mới có giấy phép kinh doanh, chưa đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý. Chính quyền địa phương đã lập biên bản xử phạt hành chính, và đề nghị quận ra thông báo đình chỉ hoạt động của công viên.
#congviennuocthanhha#Côngviênnước #ThanhHà #ĐuốiNước

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thovn.net/category/kinh-doanh/

3 Replies to “Bé trai 6 tuổi đuối nước tử vong khi chơi tại công viên nước Thanh Hà – Hà Nội”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *