Posted onBí Ẩn Loài Rắn Hổ Bướm (Con Nưa) – Nọc Độc Biến Người Lớn Thành Trẻ Em.
Xin chào các bạn, bao nhiêu trong số các bạn đang xem video đã từng nghe nói về 1 con trông giống trăn nhưng thực ra lại là 1 loài rắn có độc, và ở Việt Nam mình gọi là con Nưa hay rắn hổ bướm.
Con Nưa là con gì và con Nưa khác con trăn như thế nào, đây là kiến thức mà nhiều người cần biết, đặc biệt là những người sinh sống ở gần vùng rừng núi, hay những người có sở thích ăn những loại bò sát như trăn, rắn bởi sự nguy hiểm của Nưa. Đã có không ít người bị ngộ độc khi ăn phải thịt Nưa mà trước đó cứ nghĩ rằng đó là thịt trăn vì Nưa và Trăn rất giống nhau.
#connua, #connua9mui, #randoc,

Music in video provide by Youtube Library.
#khamphathegioi, #khampha, #bian
✅ Kênh của chúng tôi là kênh về các chủ đề hay nhất như Bí Ẩn, Kỳ Lạ, Game, Anime-Manga, Hài Hước, Động Vật, Thiên nhiên-Vũ Trụ, Thần Bí, Truyện M/A, Truyện ly kỳ, Người nổi tiếng,…. Được tạo ra cho tất cả các bạn có mong muốn tìm hiểu và nâng cao kiến thức.
👉👉 Đăng ký kênh “KHÁM PHÁ THẾ GIỚI” :
để theo dõi các chủ đề HAY NHẤT và SỚM NHẤT

✅ Theo dõi chúng mình trên :
★Facebook :
★Twitter :

*Copyright Disclaimer*

– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.

– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by
Email: dungsolider13@gmail.com

✅ Playlist:
★ Tổng Hợp Khám Phá Thế Giới:
★ Thế Giới Động Vật:
★ Bí Ẩn, Kinh Dị, M/A Quỷ:
★ Hài Hước, Vui Nhộn:
★ Điện Ảnh, Hollywood:
★ Manga, Anime:
★ Đấm Bốc, Đô Vật…:
★ Đàm Đạo Tam Quốc:
★ Sốc, Kỳ Lạ, Khó Tin:
★ Game, LOL, Liên Quân:
★ Khám Phá Deepweb, Creepasta:
★Khám Phá Bí Ẩn Vũ Trụ:
★ Khám Phá Việt Nam Kỳ Thú:
★ Khám Phá Khoa Học:
★ Bí Ẩn Thế Giới:
★ Những tội phạm thiên tài:
★ Những Khoảnh Khắc Camera ghi lại:
★ Không Có Gì Là Không Thể:

✅ Liên Hệ Quảng Cáo :
+ SĐT : 0965328228 hoặc 0917466889
+ Email : dungsolider13@gmail.com hoặc hunghmu19@gmail.com

✅ Cám ơn quý bạn và các vị đã đón xem video của chúng tôi!
Đừng quên like, comment, share, đăng ký và nhấn nút 🔔 🔔 🔔 để nhận được thông báo sớm nhất!

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thovn.net/category/suc-khoe/

44 Replies to “Bí Ẩn Loài Rắn Hổ Bướm (Con Nưa) có Nọc Độc Biến Người Lớn Thành Trẻ Em”

 1. Vãi lìn có mùi hôi như xác chết với thở phì phò có hơi độc, vãi lìn có 9 lỗ mũi, bọn lá cải câu view mà đ biết cdb gì =))))

 2. Kiến thức sai be bét mà cũng làm video, truyền bá những cái sai như thế này bảo sao dân càng ngày càng dốt.

 3. hình ảnh thì đúng bạn ạ…. tuy nhiên đừng thổi phồng con nưa lên quá nhiều như thế…. có 1 điều rất đơn giản để phân biệt con nưa và con trăn gấm… đó là cái răng nanh nha các men… rắn hổ bướm thuộc họ rắn độc 2 răng nanh dài hơn..nó phân biệt rõ ràng với các răng còn lại… còn trăn gấm thì răng ngắn và gần như là đều nhau… có thế thôi

 4. Làm video cũng nghiên cứu cho kĩ r hẵng đăng lên! Trăn nào cũng có 2 lỗ mũi cộng thêm hốc nhiệt tùy loại! Còn nưa hay còn gọi là hổ bướm thực chất là rắn chỉ có 2 lỗ mũi và rất độc,ngắn và nhỏ hơn trăn nhiều! Báo viết ltung k có nghiên cứu làm mọi ng giết nhầm trăn gấm rất nhiều

 5. Dài trung bình 1,2m mà năm 2010 lại ngộ độc do con nưa nặng hơn 10kg :))) loài này có vẻ nặng xưởng nhờ

 6. Má ơi. Tôi sống ở Đồng Nai. Cũng gặp. Đồng Nai cũng có nha Mn. Nhưng ít người biết về con này lắm. Toàn đem ra thịt không

 7. ad kể thiếu đặc điểm dị nhất để làm nên tên tuổi của khứa Nưa này r..bổ sung thêm cho ae chưa biết…khứa Nưa này đang nằm ngủ mà gọi đúng tên Nưa thì xác định nhé..do vậy ngta đi rừng hạn chế nói từ Nưa lắm..nếu gặp thì nói là Trăn thôi..còn bị nhốt trong lồng mà cứ gọi Nưa để phá nó thì nó phì hơi độc kinh lắm..buổi tối soi đèn pin mới thấy rõ hơi độc của nó..

 8. Đã làm video là để người xem không còn hiểu sai nữa. Nên tìm hiểu thật kĩ. Con nào mà 9 lỗ mũi, rắn trăn chỉ có hai lỗ mũi, còn các lỗ còn lại là hốc nhiệt.

 9. ad có bị nhầm lẫn k dị ? con nưa khác hổ bướm khác nha ad ! con nưa giống con trăn nhưng nó cắn thì xoq ! còn hổ bướm thì nó nhỏ nhưng rất độc nó cắn k đi bệnh viện kịp thì xác định chuẩn bị cái hàng sẵng

 10. Chị hàng xóm tao bị 1 con rắn siêu to khồng hồ cắn mà ko chết kìa sau vài tháng bụng tự nhiên phình to

 11. mình nghe nói là con nưa rất hiền nếu bắt được nó nhưng ko gọi tên nó còn gọi tên nó ra là nó phì phò lồng lên làm dữ lắm rồi cắn người luôn ấy, không biết có phải không ad?

 12. Đoạn đầu thì nói nưa có chiều dài tối đa là 1m7, trung bình dài 1m2 vậy mà tới đoạn phút thứ 6:10 nói rằng mua đc 1 con khoảng 10kg 🤔🤔
  Nghe thấy nó vô lý vl, chẳng nhẽ con nưa dài 1m7 lại có thể nặng tới 10kg ư

 13. Đúng là một bọn chết đói thiếu gì thịt hiền lành mà không ăn lại đi ăn thịt rắn chết mẹ chúng mày đi quân chết đói

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *