Posted onBị đau lưng là triệu chứng thoái hóa cột sống điển hình nhất mà bất kì người mắc bệnh nào cũng có thể gặp phải. Tình trạng này gây nên nhiều khó khăn, phiền phức, ảnh hưởng đến quá trình vận động, làm suy giảm hiệu suất công việc và chất lượng cuộc sống hàng ngày. Vậy, làm sao để khắc phục hiện tượng này?
Câu hỏi của chú Toàn (52 tuổi, Bắc Giang): Cách đây tầm 7 năm, em bị viêm tủy cắt ngang nên bị liệt 2 chân, không vận động được. Hiện tại, do ngồi nhiều nên em bị thoái hóa cột sống L3-L4-L5, gai ngang S1, mất nước nhân nhầy S1. Lưng thường xuyên bị đau rất khó chịu, chân không đi được, phải chống nạng. Em cũng bị tăng huyết áp và đang uống thuốc. Xin hỏi chuyên gia là em nên làm thế nào để lưng đỡ đau ạ?
Để có câu trả lời chính xác nhất dành cho chú Toàn, mời các bạn cùng lắng nghe PGS. TS Dương Trọng Hiếu tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
————–
– Hãy theo dõi kênh để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI 18006104 hoặc liên hệ 0902207112 (ZALO/VIBER) để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#bidaulung, #benhthoatvidiadem, #thoatvidiadem, #thoaihoacotsong, #thoatvidiadem, #cotthoaivuong, #gaicotsong, #dieutrithoatvidiadem, #chuathoatvidiadem

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thovn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *