Posted onRất nhiều người hay mắc phải chứng ho, ngứa cổ họng vào buổi sáng mà không rõ nguyên nhân vì sao. Tình trạng này khiến họ luôn cảm thấy khó chịu và băn khoăn không biết nên làm gì để khắc phục triệu chứng này. Sau đây là câu hỏi của một thính giả đến từ Thái Bình cũng mắc phải tình trạng tương tự:
– Tôi năm nay 56 tuổi, trước đây tôi hút thuốc lá nhưng đã bỏ 2 năm nay rồi. Tôi đi khám thì thấy họng không có vấn đề gì nhưng vào buổi sáng tôi hay bị ho và ngứa cổ. Tôi xin hỏi là nên đi khám ở đâu và cải thiện tình trạng này như thế nào?
Để có câu trả lời chính xác nhất, mời các bạn cùng lắng nghe PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
—————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) hoặc kết bạn Zalo/ Viber: 0902207582 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#honguacohong, #viemthanhquan, #khantiengmattieng, #viemhong, #khantieng, #viemamidan, #tieukhietthanh, #dieutrikhantieng, #chuakhantieng, #dieutriviemthanhquan, #chuaviemthanquan

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thovn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *