Posted on– Chào chuyên gia. Chị gái cháu 28 tuổi, làm nghề giáo viên. Gần đây chị cháu bị khản tiếng, có đờm trong cổ họng. Cháu theo dõi chương trình thì thấy giới thiệu sản phẩm Tiêu Khiết Thanh dùng cho trường hợp khản tiếng. Vậy chị cháu chưa đi khám ở đâu thì có dùng được không ạ?
Trên đây là câu hỏi được một vị thính giả đặt ra cho chương trình. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tiêu Khiết Thanh có thành phần chính là rẻ quạt, kết hợp với các thảo dược quý khác như: Bồ công anh, bán biên liên, sói rừng. Sản phẩm được đánh giá cao trong việc hỗ trợ điều trị các vấn đề hô hấp như viêm thanh quản, viêm amidan, viêm họng… giúp đẩy lùi các triệu chứng khản tiếng, mất tiếng, sưng đau họng hiệu quả.
Để vị thính giả có câu trả lời chi tiết nhất cũng như giúp mọi người hiểu thêm về tác dụng của Tiêu Khiết Thanh, TS Hoàng Văn Huấn sẽ có những tư vấn cụ thể thông qua nội dung video trên đây. Mời các bạn cùng theo dõi.
—————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6103 (MIỄN CƯỚC) hoặc kết bạn Zalo/ Viber: 0902207582 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#khantieng, #viemthanhquan, #khantiengmattieng, #viemhong, #viemamidan, #tieukhietthanh, #dieutrikhantieng, #chuakhantieng, #dieutriviemthanhquan, #chuaviemthanhquan

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thovn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *