Posted on• Để ủng hộ kênh xin vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Sunny Doan lang thang sài gòn ngày nay và mời anh chị cùng Sunny Doan dạo quanh con đường cô bắc gần chợ phú nhuận sài gòn (xưa kia tên là hẻm nam long) và Sunny Doan đã bị lạc vào con hẻm này và bí lối và đi ra con đường phan xích long quận phú nhuận. Video này chỉ muốn mến gửi bác binhpham và giúp anh chị việt kiều xa sài gòn nhìn lại con duong co bac quan phu nhuan gan cho phu nhuan để anh chị nhận ra khi anh chị đã từng sống sài gòn trước đó và nay thì định cư nước ngoài với hình ảnh đường phố sài gòn mà Sunny Doan đi qua của sài gòn ngày nay để anh chị so sánh sài gòn ngày xưa như thế nào nhé. Nhân chuyến lang thang này để nhìn nhận một phần nào đó hình ảnh cuộc sống sài gòn ngày nay để anh chị viet kieu hai ngoai xa sài gòn nhìn lại sài gòn ngày nay mà xưa kia đã có kỷ niệm về sài gòn và so sánh sài gòn xưa và nay như thế nào nhé. Nhân dịp này Sunny Doan kính chúc anh chị và gia đình luôn an vui và hạnh phúc nhé.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: “BÍ LỐI” Đường CÔ BẮC Chợ Phú Nhuận Sài gòn – lang thang sài gòn

Thân ái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://thovn.net/category/bat-dong-san

11 Replies to ““BÍ LỐI” Đường CÔ BẮC Chợ Phú Nhuận Sài gòn | lang thang sài gòn”

 1. Chau Sunny, cam on chau da cho xem video nay, duong Chi Lang bay gio thay doi nhieu qua va khong nhan ra duoc. Nam 1969 toi lam viec o benh vien da chien tren duong Vo Tanh va benh vien Gia Dinh. Toi o gan cong xe lua so 6 nen toi rat quen thuoc voi nhung con duong nay ma bay gio khong nhan ra. Xa Saigon tu 1973. Bay gio gia roi, co muon ve tham Saigon nhung qua ngai ngung. Sunny oi, nha tho 3 chuong o duong Truong minh Ky co thay doi khong ?

 2. Cám ơn Sunny chia sẻ hiǹh an̉h trên con đường Cô Bắc. Nếu có dip Sunny vui lòng đi vào con hẻm Võ vi nguy phú nhuận, chú muốn nhìn lại sự khác biệt trứơc 75 ra sao? và trân thành cám ơn cháu.

 3. Hi! SUNNY.
  Thật là tuyệt vời, phải nói hôm nay bác cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Cám ơn Sunny nhiều lắm đó. Được chiêm ngắm lại khu vực đầy ắp kỷ niệm mà có thể là vĩnh viễn bác không có cơ hội trở lại chốn xưa, thật cảm khái làm sao.
  Bác sinh ra và lớn lên tại một xóm nghèo trong hẻm Nam Long, mà đến năm 1954-55 gì đó thì đối tên là Cô Bắc. Còn đường Cô Giang thì trước kia có tên là hẻm Đội Có (tên của một thầy đội làm việc cho Pháp, được cấp một vài lô đất trong khu vực này). Đến biến cố 30/04/75, Bác phải bị đi xa nhà 13 năm vì một lý do ngoài ý muốn. Sau đó Bác trở về (1988) rồi đến năm 1994 Bác và cả gia đình từ biệt quê hương thân yêu để chấp nhận cuộc sống lưu vong nơi đất khách quê người, đúng hơn là với thân phận người bị đày biệt xứ. Cho nên đó là lý do tại sao Bác nói không bao giờ Bác cơ hội đối diện với những kỷ niệm trân quý này.
  Một chút tâm sự vậy thôi, Bác là người sẵn sàng chấp nhận thương đau, không bao giờ vì một lý do gì mà đánh mất lòng tự trọng và liêm sỉ của một hán tử Việt Nam. Vấn đề là Bác muốn bày tỏ lòng trân trọng biết ơn đối với công lao mà Sunny vừa mới thực hiện giùm Bác. Cám ơn rất nhiều và chúc cháu và toàn gia đình được muôn vàn hạnh phúc, có hạnh phúc nghĩa là có tất cả những gì mà mình mơ ước. Cố lên nghe cháu. Việc làm tốt đẹp lắm.
  Trân trọng,
  Nói nhỏ chút xíu, nhà Bác trước khi nằm ngay phía sau nhà thờ PHÚ HẢI, tại đường Cô Giang. Nghĩa là khu vực giữa 2 hẻm Cô Bắc và Cô Giang, nhà khiêm tốn lắm, bây giờ thì mọi sự đã thay đổi hoàn toàn, nhận không ra.
  Một lần nữa, cám ơn cháu rất nhiều. Xin chào tạm biệt. Bye…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *