Posted on– Chào chuyên gia. Vừa rồi tôi đi khám thì phát hiện bị mỡ máu cao, mặc dù tôi không béo. Chuyên gia y tế kê đơn cho dùng thuốc hạ mỡ máu. Tôi uống thuốc được 1 tuần nhưng khá mệt mỏi chân tay và bị tiêu chảy. Một số bạn tôi cũng bị mỡ máu cao lại khuyên không nên dùng thuốc vì sẽ gặp nhiều tác dụng phụ gây mệt mỏi. Thay vào đó, tôi nên ăn kiêng mỡ, nội tạng động vật,… thì mỡ máu cũng sẽ giảm. Tôi rất băn khoăn không biết có nên tiếp tục uống thuốc hay không? Xin chuyên gia cho tôi một lời khuyên.
Trên đây là câu hỏi của một vị thính giả gửi tới cho chương trình. Điều trị bằng thuốc luôn là phương pháp được nghĩ đến đầu tiên khi ta mắc bệnh. Tuy nhiên, uống thuốc đôi khi không đem lại được hiệu quả như mong muốn. Do đó, chúng ta cũng cần kết hợp với một chế độ ăn uống, sinh hoạt và rèn luyện phù hợp để việc điều trị đạt hiệu quả tốt nhất.
Để hiểu rõ hơn, mời các bạn cùng theo dõi những phân tích của TS Nguyễn Thị Vân Anh qua nội dung video trên đây nhé!
———————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006304 hoặc hotline 0917214851/ 0975284017 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#momaucao, #maunhiemmo, #cholesteroltang, #roiloanmomau, #roiloanlipidmau, #dieutrigannhiemmo, #lipidcleanz, #dieutrimaunhiemmo, #chuamaunhiemmo, #gannhiemmo

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thovn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *