Posted on– Chào chuyên gia. Em là Nam, ở Hà Nội. Cách đây khoảng 20 năm, em bị quai bị và biến chứng gây ra ù tai. Sau đó em đã đi chữa trị bằng nhiều phương pháp nhưng không hiệu quả, vẫn cứ ù ù, có nhiều tiếng kêu trong tai. Xin chuyên gia tư vấn, hiện nay có phương pháp nào chữa trị chứng ù tai được không ạ?
Trên đây là câu hỏi được một vị thính giả đặt ra cho chuyên gia của chương trình. Có thể thấy, tình trạng ù tai có thể do rất nhiều nguyên nhân gây ra. Chỉ cần chủ quan hay lơ là việc điều trị, chăm sóc sức khỏe thì hậu quả để lại là rất lớn.
Vậy với trường hợp bị ù tai do biến chứng bệnh quai bị như của vị thính giả trên đây thì có phương pháp nào để khắc phục không? Mời các bạn cùng lắng nghe tư vấn của chuyên gia qua nội dung video nhé!
——————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC: 18006302 hoặc hotline (ZALO/VIBER): 0916.751.651 – 0916.767.653 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#utai, #biutai, #suygiamthinhluc, #tainghekem, #tiengkeutrongtai, #dieutriutai, #diectai, #chuautai, #trieuchungutai, #kimthinh

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thovn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *