Posted onBí quyết LÀM GIÀU của 5 TỶ PHÚ ĐÔ LA VIỆT NAM khiến thế giới NỂ PHỤC. Theo danh sách mới nhất của Forbes thì Việt Nam có 5 đại diện. Đó là Tỷ phú đô la Phạm Nhật Vượng, Tỷ phú đô la Nguyễn Thị Phương Thảo, Tỷ phú đô la Hồ hùng Anh, Tỷ phú đô la Trần bá Dương, Tỷ phú đô la Nguyễn Đăng Quang. Ngày hôm nay hãy cùng bí quyết thành công học hỏi bí quyết làm giàu, bài học kinh doanh, bí quyết thành công của họ là gì các bạn nhé. Chắc chắn các bạn sẽ học được rất nhiều kinh nghiệm làm giàu, bài học làm giàu, bí quyết làm giàu để giúp bạn thành công vượt bậc trong cuộc đời.
#lamgiau, #typhudola, #typhuvietnam
—————–
Bí Quyết Thành Công là kênh chia sẻ những kiến thức giúp bạn phát triển bản thân, phát triển kinh doanh. Với mong muốn giúp nhiều người Việt Nam có những kiến thức đúng, có tư duy của sự thịnh vượng. Không chỉ mong muốn các bạn giàu có, thành công mà còn hạnh phúc với cuộc sống của chính mình. Sống một cuộc đời đáng sống. Chỉ như vậy đất nước chúng ta mới trở nên tuyệt vời hơn nữa.

Hi vọng với những chủ đề như review, tóm tắt các cuốn sách làm giàu, sách kinh doanh, sách doanh nhân sách hay nên đọc.. và các bí quyết thành công, bài học thành công, kinh nghiệm sống, ý tưởng khởi nghiệp, kỹ năng mềm, kinh nghiệm kinh doanh, kinh nghiệm khởi nghiệp … sẽ giúp các bạn được nhiều hơn nữa.

Hãy đăng ký kênh Bí Quyết Thành Công để chúng ta cùng học mỗi ngày nhé!

● Đăng ký kênh:

►Danh sách phát:
– Sách làm giàu, tóm tắt, reviews sách hay nên đọc:

– Bài học thành công của tỷ phú, người nổi tiếng, doanh nhân | DANGTR:
————————————————————————————-
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý FairUse.

Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền, chúng tôi luôn mong muốn mang lại những tri thức cho mọi người và cộng đồng.
————————————————————————————–
Hãy liên hệ với chúng tôi qua để cùng lan tỏa tri thức nhé!
Email: dangtrann1312@gmail.com
Website: biquyetthanhcong102.com
Trò chuyện, kết bạn Youtube:
Fanpage: Fb.com/biquyetthanhcom102
Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều!

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thovn.net/category/kinh-doanh/

6 Replies to “Bí quyết LÀM GIÀU của 5 TỶ PHÚ ĐÔ LA VIỆT NAM khiến thế giới NỂ PHỤC”

  1. Trời! Đúng rồi mồm nói tay đưa hối lộ và nhận lại … miếng đất tổ bố! Sau này xe hơi không được thì chia lô bán nền… dắt mũi cả thủ tướng theo chiếc xe nên không đi dự với tỷ phú thế giới, nhìn vào thằng em thì đủ hiểu…ra ngoài đời tự làm kiếm ăn ở không dựa vào ai ,bằng trí óc của mình mới giỏi!

  2. Toàn ở đông âu về là đủ hiểu, những người này càng giàu thì chứng tỏ nhóm lợi ích giữa những ng tư bản đỏ này và nhóm quyền lực chính trị càng bòn rút đất nước và ng dân vn

  3. Vộ không còn ai để làm gương hay sao mà lấy máy tên tư bản đỏ này vậy?! Trước giờ tôi thường xem video của các bạn mà gần đây tôi cần phải bỏ qua thôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *