Posted onTăng huyết áp được ví như kẻ giết người thầm lặng bởi các triệu chứng của bệnh thường không có biểu hiện cụ thể mà cứ diễn tiến âm thầm gây nên nhiều mối nguy hại đến sức khỏe toàn thân. Do đó, việc thăm khám định kì và tuân theo sự chỉ định kê đơn của các chuyên gia là điều hết sức cần thiết để duy trì con số huyết áp luôn ở mức ổn định.
Câu hỏi của bác Liên (Thuận Thành-Bắc Ninh): từ năm ngoái tôi bị nhịp đập hơi khác, ít hơn, huyết áp thì tăng nhưng mới lên 140 thôi. Tôi xin hỏi là huyết áp tăng như vậy đã phải dùng thuốc chưa? Tôi năm nay gần 60 rồi. Huyết áp có lúc 140/100, có lúc 140/90. Vừa rồi tôi có dùng thuốc huyết áp thì cũng thấy giảm xuống còn 130. Nhưng vừa rồi tôi có nghe nói dùng tỏi ngâm với mật ong, tôi cũng dùng được thời gian dài thì thấy tim mạch tốt hơn. Không biết dùng cái đấy lâu dài có được không?
Để có câu trả lời chính xác nhất dành cho bác Liên, mời các bạn cùng lắng nghe chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh tăng huyết áp
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về bệnh tăng huyết áp, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006105 hoặc hotline (zalo/viber): 0902.207.739 để được tư vấn tốt nhất!
+ Website:
+ Facebook:
#dinhapvuong, #tanghuyetap, #chuatanghuyetap, #dieutritanghuyetap, #tanghuyetapangi, #caohuyetap, #huyetapcao

Nguồn: https://thovn.net/

Xem thêm bài viết: link danh muc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *