Posted onViêm thành sau họng là một trong những vấn đề về xoang mũi họng với các triệu chứng khiến cho không ít người bệnh luôn cảm thấy khó chịu khi nuốt, khạc đờm nhiều và bị mất tiếng, khản tiếng. Cũng gặp phải vấn đề này, một vị thính giả có câu hỏi như sau:
– Chào chuyên gia. Tôi đi nội soi thì có kết quả là bị viêm thành sau họng, bây giờ bị mãn tính rồi. Tôi uống thuốc được 20 ngày rồi nhưng không thấy đỡ. Xin hỏi chuyên gia là tôi nên điều trị như thế nào ạ? Tôi bị khản tiếng, nuốt cứ vướng ở cổ và hay bị khạc đờm.
Để có câu trả lời chi tiết nhất cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh qua nội dung video trên đây.
—————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6214 (MIỄN CƯỚC) hoặc kết bạn Zalo/ Viber: 0917212364 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#viemthanhsauhong, #khantieng, #mattieng, #viemthanhquan, #dieutriviemthanhquan, #khantiengmatgiong, #viemhonghat, #bikhantieng, #hatxodaythanh, #viemhongmantinh, #honguaco, #polypdaythanh, #chuadauhong, #tieukhietthanh

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thovn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *