Posted onGọi Hoặc Add Zalo Để Tư Vấn: 0935130474
Tư Vấn Trực Tiếp:
Phòng khám trị Bệnh Lậu tại Quảng Nam chất lượng
Địa Chỉ: Phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương, 34 – 36 Đinh Tiên Hoàng, P ĐaKao, Quận 1.
Website:

Bệnh sùi mào gà ở bao quy đầu là một trong những tình trạng nguy hiểm cho nam giới. Bệnh có biểu hiện như thế nào và nguy hiểm ra sao. Để có thể giúp mọi người có thêm những thông tin về vấn đề này thì chúng tôi xin có một vài chia sẻ thông qua nội dung sau đây.

——————————————————————————

BIỂU HIỆN CỦA BỆNH SÙI MÀO GÀ Ở BAO QUY ĐẦU THẾ NÀO?

Sùi mào gà ở nam thường xuất hiện ở những vị trí như: rãnh bao quy đầu, quy đầu, bao quy đầu, lỗ niệu đạo, ít khi thấy ở dương vật, ít khi nhìn thấy ở bìu dương vật. Ngoài ra, sùi mào gà cũng có thể xuất hiện ở khoang miệng, nách, các ngón chân…

Xem thêm:

Sau khi nam giới có quan hệ tình dục không an toàn với người bệnh hoặc tiếp xúc với nguồn bệnh khoảng 2 – 9 tháng (tùy cơ địa từng người) thì sẽ thấy triệu chứng của bệnh sùi mào gà ở bao quy đầu đó là:

Ở bao quy đầu và vùng xung quanh (rãnh bao quy đầu, vùng bìu, dương vật…) xuất hiện các nhú gai, nốt sùi, mụn sùi có màu hồng tươi, mềm, ẩm ướt, có chân hoặc có cuống nhú lên trên niêm mạc da, chạm vào dễ vỡ và dễ gây chảy máu, không gây đau và ngứa, có thể mọc đơn lẻ hoặc mọc thành từng cụm như mào gà hay hoa súp lơ ở bao quy đầu. Những nốt sùi mào gà này khi bị sang chấn dễ gây viêm loét ở bao quy đầu ngứa ngáy, đau rát, vướng víu khi quan hệ tình dục.

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thovn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *